Tin Tức

TOP công ty du học Nhật Bản tại Hải Phòng tốt nhất

Hải Phòng cũng là một trong những tỉnh thành có thị trường du học phát triển. Nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên Hải Phòng tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với đó, hệ thống trung tâm du học đang ngày càng mở rộng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tư vấn du học uy tín, hãy cùng tìm hiểu TOP công ty du học Nhật Bản tại Hải Phòng qua bài chia sẻ dưới đây!

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Phòng – TOP địa chỉ uy tín

Tổ chức giáo dục Panda

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Panda là một trong những trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Phòng được đánh giá cao. Thực hiện mục tiêu trở thành công ty mạnh nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du học và luyện thi IELTS, ngay từ khi thành lập, Panda đã nỗ lực khẳng định vị trí của mình trong thị trường tư vấn du học.

Hiện trung tâm đang là đại diện của nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới và là đại diện của các trường trung học, cao đẳng, đại học của nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…

Panda cũng đẩy mạnh mở rộng hệ thống liên kết chặt chẽ với đối tác trong và ngoài nước, giữ vai trò cầu nối vững chắc, giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học nước ngoài với lộ trình hiệu quả nhất.

Văn phòng tư vấn: 30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Công ty tư vấn du học Maranatha

công ty du học nhật bản

Thực hiện phương châm hoạt động vì sự hài lòng của khách hàng, Maranatha đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, an toàn và đáng tin cậy nhất. Đây cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Maranatha trang bị đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Khi tham gia chương trình du học tại Maranatha, học sinh sẽ được hướng dẫn và tư vấn, chọn lựa định hướng phù hợp nhất với nguyện vọng cũng như điều kiện tài chính.

Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Công ty du học Nhật Bản Jellyfish Education

Vận hành bởi 100% vốn đầu tư nước ngoài, Jellyfish Education là một trong những công ty tư vấn du học uy tín nhất tại Hải Phòng. Với hệ thống 6 chi nhánh trên toàn quốc, Jellyfish Education đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho những bạn học sinh đang tìm kiếm cơ hội du học nước ngoài.

Điểm mạnh của Jellyfish Education là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên môn tốt, giúp giải đáp toàn bộ thắc mắc cũng như băn khoăn của học sinh.

Đặc biệt, hiểu được gánh nặng tài chính du học của nhiều gia đình, Jellyfish Education đem đến bảng phí du học cạnh tranh. Đồng thời, trung tâm cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mại, giúp học sinh tiết kiệm phí đi du học hiệu quả.

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Solega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Công ty du học Sunrise VietNam

Thành lập năm 2006, Sunrise VietNam chi nhánh Hải Phòng đem đến dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, giúp các em học sinh chạm đến ước mơ du học, tiếp cận và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Sunrise VietNam được nhiều học sinh và gia đình tin tưởng và chọn lựa. Sunrise VietNam cũng đem đến nhiều suất học bổng 100% cho những học sinh có năng lực học tập tốt, giúp học sinh đi du học miễn phí.

Hơn nữa, Sunrise VietNam có đội ngũ tư vấn chuyên môn cao, hỗ trợ tận tình, giúp học sinh giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả, xin visa du học đơn giản và dễ dàng hơn.

Địa chỉ: Số 19 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trên đây là danh sách công ty du học Nhật Bản tại Hải Phòng được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của đông đảo du học sinh. Chúc bạn chọn được địa chỉ tư vấn du học phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

 

Những bài viết liên quan

Back to top button