Giá ép kính iPhone Xs Max tại quận 8 HCM, chính hãng, giá tốt nhất

Giá ép kính iPhone Xs Max tại quận 8. Khi điện thoại bị rơi xuống hoặc bị vật nặng đè cấn khiến máy bị vỡ, nhiều người dùng lầm tưởng rằng cách duy nhất đó là phải thay màn hình. Tuy nhiên, nếu như máy chỉ bị hư ở mức độ nhẹ, có nghĩa là thực chất máy chỉ bị vỡ mặt kính, màn hình của máy vẫn còn hiển thị và cảm ứng còn thao tác mượt mà. Như vậy, giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất ngay lúc này là người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho chiếc dế yêu của mình.

Tham khảo ngay mức giá dịch vụ ép kính (thay mặt kính) tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Khi đến với Thuận Phát Mobile để sửa điện thoại thì mọi lo lắng về giá cả dịch vụ, chất lượng linh kiện sẽ đều được xóa tan khi khách hàng làm việc trực tiếp trao đổi với chúng tôi. Mức giá cho mỗi dịch vụ mà Thuận Phát Mobile đưa ra luôn ở mức thấp nhất, tất cả các đối tượng khách hàng đều dễ dàng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, hệ thống còn dành ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng. Việc đầu tư về hệ thống máy móc, trang thiết bị để phục vụ cho quá trình sửa điện thoại cũng được Thuận Phát Mobile chú trọng, giúp cho việc thay thế, sửa chữa được rút ngắn lại, mang lại hiệu quả cao và đặc biệt khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận máy. 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình cho điện thoại iPhone Xs Max, thông qua đó quý khách sẽ biết về giá dịch vụ cũng như chính sách bảo hành của dịch vụ này, vui lòng xem tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ về tất cả các dịch vụ một cách nhanh nhất:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách có thể nhắn tin trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống để được tư vấn viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm bài viết:

THAY MẶT KÍNH IPHONE 11 PRO TẠI QUẬN 6 TPHCM, GIÁ TỐT, LẤY LIỀN

THAY MÀN HÌNH IPHONE 11 PRO MAX TẠI QUẬN 8 TPHCM