Thay mặt kính iPhone 11 Pro tại quận 6 TPHCM, giá tốt, lấy liền

Thay mặt kính iPhone 11 Pro tại quận 6. Thuận Phát Mobile trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ thay mặt kính cho điện thoại iPhone 11 Pro với linh kiện chính hãng, giá tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đây là một trong tất cả những dịch vụ uy tín, chất lượng được nhiều quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng nhất tại hệ thống cửa hàng chúng tôi. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính, quý khách sẽ được miễn phí vệ sinh máy, nhận được phiếu giảm giá cho lần sửa tiếp theo tại cửa hàng. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile ngay hôm nay.

Xem ngay mức GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11 Pro.

Trường hợp điện thoại chỉ vỡ bộ phận mặt kính bên ngoài, còn cảm ứng và lớp màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt và ổn định, không bị lỗi gì khác. Với trường hợp như vậy chắc chắn điện thoại của bạn chỉ cần thay mặt kính là đã đưa máy trở lại ngoại hình đẹp đẽ như ban đầu. Nếu như người dùng đem máy đến trung tâm hoặc cửa hàng nào khác, không phải là Thuận Phát Mobile. Nếu như với tình trạng điện thoại như vậy mà họ tư vấn cho bạn phải thay màn hình thì người dùng nên tỉnh táo và không nên nghe theo hướng khắc phục này nhé. Vì giá thay màn hình cao hơn rất nhiều, có nhiều cửa hàng sẽ vì lợi ích kinh doanh mà tư vấn không đúng bệnh và cách khắc phục cho người dùng. Bạn hãy thật sự cân nhắc để tránh bị tiền mất tật mang.

Tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro.

Hãy để Thuận Phát Mobile có cơ hội được phục vụ quý khách, liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách còn có thể trao đổi qua Fanpages chính thức của hệ thống.

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Thay mặt kính iPhone 11 Pro tại quận 4 TPHCM, giá tốt, lấy liền

THAY MẶT KÍNH IPHONE 11 PRO TẠI QUẬN 5 TPHCM, CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ