Bí quyết sở hữu đôi chân trắng ngà với bồn ngâm chân

Bất kể chị em nào cũng mong muốn bản thân mình sở hữu một đôi chân đẹp. Trắng ngà, thon gọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm về công thức ngâm chân giúp đẹp da với bồn ngâm chân. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với thông tin này. Hãy tham khảo những công thức ngâm chân dưới đây nhé

Bí quyết sở hữu đôi chân trắng ngà với bồn ngâm chân

1.Những lợi ích khi ngâm chân 

Vâng, hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo.

1.1 Giúp ngủ ngon

Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ hoặc khó đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên, hãy để bản thân thử trải nghiệm với cách cải thiện giấc ngủ với các phương pháp ngâm chân. Đây là cách chữa mất ngủ khá an toàn và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, trong đó kể cả người già và phụ nữ có thai.

1.2 Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Trong cuộc sống hàng ngày, không ít lần chúng ta rơi vào tình trạng căng thẳng mệt mỏi. Nếu tình trạng kéo dài và không tìm được giải pháp khắc phục sẽ gây ản hưởng không nhỏ tới công việc cuộc sống. Có nhiều người thường lựa chọn giải pháp để cải thiện tình trạng này bằng một vài liều thuốc an thần. Tuy nhiên nếu bạn ở tình trạng nhẹ và có thể kiểm soát thì ngâm chân cũng là một giải pháp hay bạn nên lựa chọn.

1.3 Ngăn ngừa nấm móng chân

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một bàn chân trắng ngà, thọn gọn. Nhưng nếu không may mắn hoặc không biết cách chăm sóc bạn rất có thể bị nấm móng chân. Một đôi chân trắng ngà nhưng bị nấm móng..hãy tưởng tượng bạn cũng không hẳn sở hữu một đôi chân đẹp. Và điều này hẳn làm bạn phiền lòng. Nhưng bạn yên tâm, bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này nếu bạn chịu khó ngâm chân hàng ngày với một vài công thức ngâm chân chữa nấm móng.

1.4 Hôi chân

Nếu bạn bị hôi chân, hãy cải thiện ngay tình trạng này. Hẳn bạn cũng không mong muốn mình sở hữu một đôi chân trắng ngà nhưng luôn có mùi. Nếu bạn chịu khó thay tất thường xuyên, lựa chọn giày phù hợp, thường xuyên ngâm chân với nước muối ấm. Tình trạng hôi chân sẽ không “đeo bám” bạn nữa.

2.Bí quyết sở hữu đôi chân trắng ngà với bồn ngâm chân với vài công thức ngâm chân

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng đã biết đâu những lợi ích về sức khỏe chúng ta sẽ có được khi ngâm chân rồi phải không? Quay trở lại vấn đề mà chúng ta thảo luận lúc đầu. Vậy, công thức để sở hữu đôi chân trắng ngà nhiều chị em đã áp dụng và thành công là gì? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

2.1 Sở hữu đôi chân trắng ngà với chanh tươi

Đây là công thức đơn giản, dễ làm cũng đã khá nhiều người thành công. Để áp dụng công thức này bạn nên thực hiện theo các bước như sau:

 • Chọn chanh tươi và to
 • Lăn chanh trên tay cho mềm
 • Cắt đôi quả chanh và sát chanh vào hai chân, vị trí mu bàn chân
 • Sau đó, ngâm chân và rửa sạch lại với nước

2.2  Sở hữu đôi chân trắng ngà với nước vo gạo

Bạn có thể sử dụng nước vo gạo để làm trắng đôi chân của mình theo cách như sau:

 • Dùng nước vo gạo,
 • Cho vào bồn ngâm
 • Cho thêm chút muối
 • Ngâm chân bình thường từ 15-20 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước

2.3  Sở hữu đôi chân trắng ngà với muối tinh

Sở hữu đôi chân trắng ngà với muối tinh. Để áp dụng công thức này bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

 • Đổ nước nóng vào thiết bị có thể giữ nhiệt độ như bồn ngâm chân
 • Thêm chút muối để ngâm chân
 • Ngâm chân từ 15-20 phút sau đó kết thúc quy trình

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin cho mình trong việc ngâm chân cũng nói chung cũng như sở hữu đôi chân trắng ngà nói riêng. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Công ty cổ phần Doca
Đ/C: Số 58, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

 

Xem thêm

Tìm mua máy ngâm chân giải độc ở đâu tốt

Hé lộ công thức ngâm chân kết hợp bồn ngâm chữa bệnh dành cho mẹ bầu nên tham khảo