Tổng hợp những mẫu áo đội tuyển Bỉ đẹp nhất 2020

Là thế giới cung cấp những mẫu áo thể thao của tất cả các đội tuyển trên thế giới, mẫu áo đội tuyển Bỉ đẹp 2020 đang trở thành một trong những mẫu thiết kế bán chạy nhất tại338sport . Hãy cùng khám phá ngay những thông tin về mẫu áo chính thức cũng như mẫu áo thiết kế của 338sport để xem sức cuốn hút của những thiết kế này như thế nào nhé

1.    Mẫu áo đấu chính thức đẹp


–    Áo đấu sân nhà
Mẫu áo đầu tiên chúng ta phải kể đến chính là thiết kế dành cho trận đấu ngay tại sân nhà của những tuyển thủ quốc gia Bỉ. Lấy cảm hứng từ màu đỏ sôi nổi nhiệt huyết, mẫu áo cho mùa giải 2020 lấy màu đỏ làm tông màu chính trong thiết kế. Tuy nhiên bên cạnh đó cần có sự phối hợp hài hòa của màu bã trầu và màu cam trên thân áo.
 
Áo đội tuyển Bỉ thiết kế ấn tượng trên sân nhà
Thay vì họa tiết logo của đội tuyển bị được đặt ở bên phía ngực phải giống như những thiết kế trước đây, ở thiết kế trong mùa giải 2020 này hãng thời trang Adidas đã sắp xếp logo nằm ở chính giữa ngực và phối hợp với những họa tiết hình thoi mang hai màu sắc xen kẽ nhau. Riêng các sọc kẻ đặc trưng cho Adidas cũng được khéo léo thiết kế ở hai bên sườn áo thay vì những thiết kế hở vai áo như truyền thống.


–    Áo đấu sân khách

Bên cạnh mẫu áo sân nhà là mẫu áo sân khách sở hữu màu đen giúp các cầu thủ nổi bật trên nền sân cỏ xanh với họa tiết kẻ ngang in chìm. Mẫu áo này cũng được thiết kế khéo léo với sự phối màu hài hòa của sách đen sang trọng và xám sẫm.
 
Đặc biệt nếu như mẫu áo này sử dụng màu vàng là màu chủ đạo và những họa tiết được thiết kế màu đen tạo điểm nhấn thì ở mẫu quần trong mẫu thiết kế này lại sử dụng màu đen là màu chủ đạo và họa tiết ba sọc kẻ của Aidas sở hữu màu vàng tương phản hoàn toàn với thiết kế của mẫu áo.

2.    Áo đội tuyển Bỉ tự thiết kế siêu chất

 


–    Áo đỏ họa tiết vàng
 
Áo đội tuyển Bỉ do Alaba thiết kế ấn tượng với sắc đỏ
Chưa dừng lại ở việc cung cấp những mẫu áo phổ biến này, để giúp các fans hòa mình vào niềm vui của đội tuyển Bỉ, Alaba còn đặc biệt thiết kế mẫu áo sử dụng màu đỏ làm tông màu chính và điểm thêm những họa tiết chấm tròn màu vàng in trên cả thân trước và thân sau áo theo phong cách 3D mờ dần rất độc đáo.

 


–    Áo vàng họa tiết đỏ
 
Cũng lại là một thiết kế sử dụng họa tiết 3D trên thân áo là họa tiết chính nhưng mẫu áo này lại được Alaba sport lựa chọn màu vàng là màu chủ đạo và họa tiết ô vuông xoáy in chìm màu đỏ. Hai logo của Alaba và logo của đội tuyển Bỉ đều được in ở hai bên ngực áo đối xứng nhau.
Nếu là một fan trung thành của đội tuyển Bỉ, vậy bạn còn chờ điều gì mà chưa chọn ngay một trong bốn mẫu áo đội tuyển Bỉ 2020 đẹp nhất này? mayaobongda.com còn có rất nhiều mẫu áo đội tuyển Bỉ nói riêng và những mẫu áo bóng đá khác cho chúng ta lựa chọn.

xem thêm.

Các bước triển khai mô hình kinh doanh kem ký

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MÓN ĂN LẠ VỚI HẠT ĐIỀU – HẠT ĐIỀU VINANUTS