Tổng hợp áo đội tuyển Ý đẹp tháng 10 tại Alabasport

Thay vì chọn một chiếc áo may sẵn sao bạn không chọn một chiếc áo đá bóng tự thiết kế để giúp bạn toả sáng hơn trên sân cỏ nhỉ. 338sport sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc áo đội tuyển Ý theo yêu cầu nhé. 

1.  Áo đội tuyển Ý theo yêu cầu – mã ALB Y01
       Thiết kế sử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng. Với ý tưởng khá là độc đáo, hình ảnh chiếc dĩa, thìa được in hai màu xám và xanh khác nhau tạo sự khác biệt nhưng vẫn làm hài hoà cho mẫu áo bóng đá phủi . Hai tay và cổ áo với thiết kế viền kẻ xanh đỏ tạo điểm nhấn, giúp áo nhìn bắt mắt hơn.

       Vẫn là logo là biểu tượng của đội bóng Ý không có gì khác biệt. Bạn có thể thêm sự chú ý, thu hút bằng cách sáng tạo những cái tên, con số mình đặc biệt yêu thích ở sau lưng áo đấy nhé. Với màu mực in chất lượng, tươi sáng, 338sport chắc chắn rằng mẫu áo đá bóng tự thiết kế này sẽ đẹp hơn mức mong đợi đấy.

2.  Áo đội tuyển Ý tự thiết kế – mã ALB Y02
Bạn là một fan hâm mộ bóng đá Ý? Bạn cùng đồng đội chưa biết chọn bộ trang phục khi lên sân? Bạn đang phân vân chọn áo có sẵn hay áo đá bóng tự thiết kế? Hãy đến ngay 338sport để giúp bạn giải quyết các vấn đề trên nhé. 

       Áo đội tuyển Ý tự thiết kế – mã ALB Y02 là một trong các mẫu áo mới ra tại cửa hàng. Với thiết kế sử dụng gam màu trắng, áo nổi bật lên bởi dãy nhà được in đậm trên áo. Thiết kế cổ tim đầy trẻ trung kèm viền kẻ đó đầy ấn tượng. Hai tay áo với viền kẻ xanh bao bọc làm cũng là điểm nhấn của áo. 
       Logo gắn trước ngực chiếc áo bóng đá đẹp là biểu tượng của đội tuyển Ý giúp bạn phân biệt được với áo đá bóng tự thiết kế của đội tuyển khác. Dịch vụ in ấn nhanh, đẹp và chuẩn nên bạn có thể in tên hoặc chữ sau lưng áo tuỳ theo sở thích của mình.

3.  Áo đội tuyển Ý tự thiết kế đẹp – mã ALB Y03
Bạn đang tìm mẫu áo giúp bạn cùng đồng đội khi ra sân được nổi bật? Bạn chưa biết phải chọn mẫu áo bóng đá nào? Đừng lo lắng về điều đó vì chắc chắn rằng mẫu áo đội tuyển Ý tự thiết kế đẹp – mã ALB Y03 sẽ làm bạn hài lòng. 

       Thiết kế với màu áo xanh đầy năng động. Lấy ý tưởng trong toán học, các hình tròn màu trắng được 338sport khéo léo thiết kế tạo ra hình các cánh hoa giúp cho chiếc áo nhìn bắt mắt hơn. Thiết kế cổ tim tạo sự thoải mái khi ra sân. Viền kẻ trắng thiết kế ở hai tay áo cũng là điểm cộng nhỏ cho áo. 
       Logo của đội bóng Ý được 338sport khéo léo sử dụng là logo đã đồng hành cùng đội tuyển qua nhiều trận đấu khác nhau. 338sport với công nghệ in đẹp, chuẩn bậc nhất hiện nay giúp cho các đường nét, hình ảnh trên áo sắc nét, rõ ràng hơn. Điều này cũng tạo cho chiếc áo đẹp hơn, thu hút hơn. 
       Là một fan hâm mộ của đội bóng Ý thì bạn không nên bỏ qua chiếc áo đá bóng may theo yêu cầu đẹp và chất này nhé. Liên hệ ngay 0985209338 để sở hữu bộ cánh đầy phong cách này nào.

 

ĐÁNH GIÁ VIÊN TĂNG CÂN HOA BẢO TỪ NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM KEM CHỐNG NẮNG TỐT NHẤT CHO MỌI NGƯỜI THAM KHẢO