Những điều bạn cần biết về mẫu dấu vuông

Bạn đang muốn lựa chọn một loại con dấu đặc trưng cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp? Bạn có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở khắc dấu uy tín? Bạn phân vân định hình kiểu dáng mẫu mã con dấu sao cho phù hợp với đơn vị công ty. Một bật mí nhỏ mẫu dấu vuông sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. Cùng khacdaunhanh.vn tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây nhé!

1. Con dấu vuông là gì?

Con dấu vuông là công cụ dùng trong đóng ký chứng nhận giấy tờ của mỗi đơn vị hoạt động kinh doanh. Nó được sử dụng nhằm tạo điều iện thuận lợi khi các doanh nghiệp ký kết văn bản, hợp đồng, chứng từ nội bộ hoặc mua bán ngoại giao với đối tác khách hàng.

 

Có rất nhiều mẫu dấu vuông trên thị trường hiện nay

2. Lợi ích  của việc sử dụng những con dấu vuông

 Nếu như trước kia, nhân viên luôn phải đối mặt với hàng tá các sấp văn kiện thực hiện ký kết rất lâu. Thì ngày nay, dịch vụ khắc mẫu dấu vuông ra đời nhằm nâng cao hiệu suất đóng ký đó. Tối thiểu hóa chi phí nhân lực và thời gian cho công ty. Thể hiện tác phong chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đối tác. Và đặc biệt là phân biệt, nâng cao giá trị thương hiệu của mỗi tổ chức công ty, doanh nghiệp khách nhau.

3. Giá trị pháp lý của khắc dấu vuông trong doanh nghiệp

Có hai lựa chọn cho các công ty khi sử dụng loại hình con dấu. Đó là con dấu tròn và con dấu vuông. Nhìn chung, hình thức của hai loại khắc dấu này đều thể hiện đầy đủ thông tin tên và địa chỉ đơn vị sử dụng. Nhưng con dấu nào được đăng ký với cơ quan nhà nước thì con dấu đó xác định giá trị pháp lý cho công ty.

 

Dịch vụ khắc dấu đang phát triển rất mạnh mẽ

Theo quy định mới nhất của pháp luật, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn nội dung và hình thức khắc cho con dấu. Sau đó thông báo cho cơ quan đăng ký kinh doanh và công bố cho mọi người về mẫu dấu của đơn vị mình.

4. Thị trường các mẫu dấu vuông chất lượng

Bởi vì nắm giữ rất nhiều vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty, nên dịch vụ khắc dấu vuông luôn phát triển mãnh mẽ.

Không có quy định cố định nào về mẫu mã, khách hàng hoàn toàn đưa ra các nhu cầu yêu thích của bản thân để định hình con dấu vuông. Đi cùng với sự phát triển của máy móc và kỹ thuật hiện đại. Các sản phẩm khắc dấu được sản xuất ra có chất lượng rất cao. Đa dạng về mẫu mã, nét khắc, màu mực. Chất liệu sản xuất phù hợp và bảo vệ môi trường.

Từ đó, các nhà sản xuất đáp ứng được tất cả nhu cầu của thị trường và đưa lĩnh vực khắc mẫu dấu vuông nâng lên những tầm cao mới.

Tất cả là toàn bộ thông tin về mẫu dấu vuông được khacdaunhanh.vn tổng hợp gửi đến các bạn. Hy vọng đây là những tin tức bổ ích giúp các bạn có thể lựa chọn dịch vụ khắc dấu phù hợp cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> 5 bước đơn giản khắc phục nhanh Samsung Note 10 Plus bị loang màu

>>> Mách bố mẹ những điều cần lưu ý khi lựa chọn nước súc miệng cho bé