Tin Tức

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình Samsung S20 FE bị ám màu

Màn hình Samsung S20 FE bị ám màu, lem màu, hình ảnh hiển thị trên màn hình bị lệch tông màu, màu sắc không đúng chuẩn, đấy là những biểu hiện chứng tỏ màn hình điện thoại đã bị hỏng, bạn nên thay màn hình mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20 FE.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Màn hình Samsung S20 FE bị ám màu sẽ làm gây hại rất nhiều đến cho thị lực của người sử dụng điện thoại. Chính vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đem máy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, để được thay màn hình zin chính hãng 100% với giá ưu đãi rẻ nhất thị trường. Nhận ngay thông tin các chương trình khuyến mãi giảm giá siêu hấp dẫn lên đến 150.000đ, miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy khi liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung S20 FE bị ám màu

Màn hình Samsung S20 FE bị ám màu là ánh sáng của màn hình chiếu ra không phải màu trắng. Bình thường chỉ khi nào người dùng bật chế độ ban đêm thì màn hình điện thoại mới chuyển sang ánh sáng vàng. Tuy nhiên khi máy bị lỗi ám màu thì màn hình như được phủ thêm một lớp kính màu, ánh sáng chiếu ra bị biến thành màu xanh, hồng, vàng, tím, … khiến cho điện thoại không thể hiển thị hình ảnh một cách chuẩn màu. Nếu sử dụng điện thoại lâu ngày trong tình trạng thì sẽ rất dễ làm tổn thương thị lực của người dùng.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung S20 FE bị ám màu

Màn hình Samsung S20 FE bị ám màu thường bắt nguồn từ hai lý do sau đây:

  • Màn hình điện thoại bị va đập: Điện thoại bị rơi từ trên cao xuống đất, bị va đập mạnh với các bề mặt cứng, góc cạnh bàn ghế, các đồ vật cứng, khiến cho màn hình bị dập các lớp, bị hỏng mạch điều khiển, hư cấu trúc phần cứng.
  • Màn hình điện thoại bị vô nước: Điện thoại bị người dùng sử dụng dưới trời mưa, làm rơi máy xuống nước, để máy tiếp xúc quá nhiều với nước, khiến cho màn hình bị nước ngấm vào, làm hở keo, hở các lớp màn hình, vi mạch điều khiển bị chạm mạch, chập mạch, hỏng mạch, dẫn đến làm màn hình điện thoại không thể hiển thị hình ảnh rõ nét, chuẩn màu, màn hình phát sinh nhiều lỗi hư.

Xem thêm:

Cách khắc phục khi màn hình Samsung S10 Plus bị hở viền

Giải pháp sửa cực nhanh khi Samsung Galaxy Fold bị bể mặt kính

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button