Giải pháp sửa cực nhanh khi Samsung Galaxy Fold bị bể mặt kính

Samsung Galaxy Fold bị bể mặt kính thì nên sửa như thế nào? Mặt kính đã bị hỏng thì chắc chắn sẽ phải thay mặt kính mới. Tuy nhiên loại mặt kính này đặc biệt hơn so với các dòng smartphone khác cho nên bạn cần phải tìm một trung tâm thật uy tín và chuyên nghiệp để được thay mặt kính chính hãng chuẩn chất lượng.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Fold

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi máy miễn phí và tư vấn cho bạn cách khắc phục lỗi hư sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Nguyên nhân khiến mặt kính Samsung Galaxy Fold bị bể

Samsung Galaxy Fold có mặt kính được làm từ chất liệu đặc biệt là kính kết hợp với nhựa dẻo để vừa giúp bảo vệ an toàn cho lớp màn hình bên trong vừa giúp màn hình có thể gập lại dễ dàng. Tuy có độ dẻo khá tốt nhưng mặt kính của điện thoại vẫn có thể bị hư hỏng vì những lý do sau đây:

  • Mặt kính của điện thoại bị va đập mạnh: Không chỉ có Samsung Galaxy Fold mà tất cả các loại smartphone trên thì trường hiện tại đều sẽ dễ dàng bị hỏng mặt kính nếu bị tác động một lực quá lớn lên trên bề mặt. Đa phần các trường hợp va đập xảy ra đều xuất phát từ sự bất cẩn của người dùng khi sử dụng điện thoại, đặc biệt là cầm máy trên tay không chắc cho nên đã làm rơi máy xuống đất, đập mạnh vào các bề mặt cứng, đồ vật cứng khiến mặt kính bị vỡ.
  • Mặt kính của Samsung Galaxy Fold thuộc loại siêu mỏng cho nên còn dẫn đến một hiện tượng là dễ bị nhiệt tác động. Môi trường nhiệt độ không khí quá cao hoặc quá thấp đều có thể làm hỏng mặt kính. Nhiệt độ quá cao sẽ khiến mặt kính nóng nên bị rạn nứt, nhiệt độ quá thấp thì mặt kính có thể bị đông cứng, dẫn đến bị vỡ khi gập màn hình. Đây là tình trạng hư hỏng thực tế của một số khách hàng đã từng sử dụng.

Biện pháp khắc phục của lỗi mặt kính bị vỡ chắc chắn sẽ là thay mặt kính mới. Bạn có thể đến Thuận Phát Mobile để được thay mặt kính điện thoại chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín.

Xem thêm:

MẸO sửa lỗi mặt kính Samsung Galaxy Fold bị nứt

Cách khắc phục khi mặt kính Samsung Galaxy Fold bị vỡ