Đặc điểm gò má cao mặt hóp ảnh hưởng sao đến người phụ nữ?

Đối với người phụ nữ phương Đông thì gò má cao mặt hóp là có tướng sát phu. Nhất là thời xưa, quan niệm này đã khiến không ít chị em phụ nữ có gò má cao lận đận trong đường tình duyên, khó lấy chồng. Nếu kết hôn, nữ nhân sở hữu lưỡng quyền cao thì đa phần gặp nhiều cay đắng và tủi hờn, không được chồng cũng như gia đình nhà chồng coi trọng.

Má hóp, gò má cao được coi là điềm xui trên gương mặt

Gò má cao mặt hóp là tình trạng gì?

Gò má cao và mặt hóp còn có tên gọi khác là lưỡng quyền. Gò má cao là dạng cấu trúc khuôn mặt có xương gò má nổi lên, nhất là khi nói, cười. Để xác định người phụ nữ có gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang từ bộ phận mũi như một cột mốc so sánh. Nếu lưỡng quyền nhô cao hơn trung điểm của mũi thì được coi là gò má cao. 

Mặt hóp gò má cao bao lâu nay vẫn được đánh giá là một đặc điểm thẩm mỹ kém đẹp. Những người gò má cao mặt hóp thường nhìn già hơn tuổi thật khá nhiều. Đặc biệt gò má cao mặt hóp khiến cho cung xương gò má tiến đến sát mí mắt dưới, điều này làm cho khuôn mặt chị em trở nên mất cân đối, trông dữ tợn và khó gây được thiện cảm.

Xem thêm:

Phụ nữ có gò má cao mặt hóp là người như thế nào theo quan niệm dân gian?

Các cụ có câu “Đàn bà gò má cao, giết chồng không cần dao”. Từ thời xưa đến tận bây giờ thì những cô gái bị đánh giá là có “gò má cao mặt hóp” thường bị xét vào tướng xấu, và không bao giờ trở thành “đối tượng lý tưởng” để kết hôn. Cho đến ngày nay thì quan niệm đó vẫn còn tồn tại và khiến cho không ít những cô gái trẻ vì điều này mà lận đận tình duyên.

Ở phương đông, phụ nữ gò má cao được coi là tướng sát chồng. Sát chồng ở đây được hiểu theo nhiều khía cạnh: nhẹ thì ảnh hưởng đến việc làm ăn… của chồng, nặng thì ảnh hưởng đến tính mạng của chính người chồng. Với quan niệm này họ thường chịu nhiều cay đắng, tủi hờn qua sự dò xét của gia đình nhà chồng và ánh nhìn từ thiên hạ.

Bác sĩ phân tích cho khách hàng tại Venus by Asian

Tái sinh đa tầng: thần dược với hiệu quả cải lão hoàn đồng

Từ khi ra đời đến nay, phương pháp Tái sinh đa tầng luôn đứng top đầu trong số những công nghệ trẻ hóa không xâm lấn và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau với đủ các tình trạng, khuyết điểm khác nhau, nhưng đều chung nỗi lo về việc khuôn mặt lão hóa.

Theo nghiên cứu thì lượng collagen và elastin dưới da sẽ bị suy giảm khoảng 1% mỗi năm. Điều này khiến cho cấu trúc các mô dưới da không còn được vững như khi chúng ta còn trẻ vì lượng collagen cung cấp cho các tế bào không còn đủ nữa. Với cơ chế tăng sinh sản sinh collagen tự thân và tần sóng của máy công nghệ cao giúp nối liền và sản sinh ra tế bào mới giúp cho da được nâng đỡ tốt hơn, các vùng hõm như gò má cao mặt hóp sẽ được lấp đầy hiệu quả mà không cần phải bổ sung bất cứ chất làm đầy nào khác. Chính vì vậy, Tái sinh đa tầng là “thần dược” giúp cải lão hoàn đồng mà các chị em phụ nữ tin tưởng.

Tái sinh đa tầng giúp làm đầy má hóp ngay tức thì không cần phẫu thuật

Thực hiện 1 lần duy nhất trong vòng 60 phút, hiệu quả lưu giữ 10 năm.
Không phẫu thuật, không xâm lấn, không tiêm hay sử dụng các chất làm đầy.
Lấp đầy các vùng hốc hác trên gương mặt: má, thái dương, rãnh cười, nếp nhăn.
Tăng sinh collagen và elastin để nâng đỡ cấu trúc da, khiến gương mặt đàn hồi hơn.
Hoàn toàn không nghỉ dưỡng.

Với các ưu điểm vượt trội kể trên, Tái sinh đa tầng đã trở thành công nghệ trẻ hóa dẫn đầu hiện nay. Để lại thông tin liên hệ hoặc mô tả tình trạng hiện tại vào số hotline hoặc inbox cho Venus by Asian để các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

THAM KHẢO:  Tiêm botox là gì? Tiêm botox có hại không?