Chia sẻ mẹo hay chọn sofa ghế đẹp và chất lượng cho gia đình

Mặc dù khá được ưa thích và ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết cách chọn sofa ghế sao cho đẹp và chất lượng. Nội thất IRIS sẽ mách bạn một số mẹo cơ bản để bạn có thể chọn loại phù hợp với gia đình mình nhé!

Kiểm tra chất liệu của bộ sofa

Một bộ phận nhỏ mua sofa để trang trí nhưng đa số phần lớn trong chúng ta mua sofa để sử dụng, để thư giãn. Do đó mà chất liệu của sofa là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định những trải nghiệm của người dùng tốt hay không tốt. Chúng ta có sofa làm từ da, sofa vải, sofa nhung, sofa nỉ… và ngày càng nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau.

Khi chọn mua sofa ghế, bạn nên dùng thử bằng cách ngồi lên cảm nhận độ đàn hồi của nó có tốt không. Và tất nhiên rằng, càng êm ái thì giá ghế sofa càng cao. Để trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời thì chúng tôi tin rằng giá cả là không thành vấn đề đúng không nào. Nhưng về cơ bản, ghế sofa cũng không có giá quá đắt nên bạn đừng lo nhé!

Kiểm tra bộ khung sofa

Bộ khung của sofa được ví như xương sống của con người vậy. Để có thể đứng vững và bền bỉ theo thời gian, đòi hỏi bộ khung của sofa cần chắc chắn. Chúng ta có khung sofa làm từ gỗ và khung sofa làm từ inox. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình.

Khi đến các cửa hàng nội thất bạn có thể kiểm tra bộ khung có sofa có chắc chắn hay không, hoặc tìm hiểu qua lời tư vấn của nhân viên. Chỉ khi bộ khung tốt thì độ bền mới cao được.

Lựa chọn màu sắc của bộ sofa

Để sở hữu một bộ sofa đẹp thì không chỉ phụ thuộc vào sở thích của bạn, thích cái nào là chọn cái đó. Mà quan trọng, khi đặt vào trong một không gian nào đó, nó có phù hợp hay không. Do đó mà màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần làm nên sự hòa hợp này.

Do đó, trước khi quyết định mua một thiết kế sofa nào, bạn cần cân nhắc về mặt màu sắc xem nó đã thích hợp hay chưa. Bởi một căn phòng có sự đồng đều và hòa hợp về màu sắc sẽ giúp tâm trạng của người ở trở nên thoải mái và tích cực hơn.

Bạn mong muốn sở hữu bộ sofa đẹp và chất lượng cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, chưa biết cách chọn như thế nào thì hiệu quả? Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số mẹo hay, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Chúc bạn sở hữu được một không gian ưng ý như ý nguyện của mình.

Xem thêm :

giá ghế sofa

salon đẹp