Cần biết cách nhận biết trước khi tìm cửa hàng bán mật ong bạc hà

Trong thiên nhiên có rất nhiều những loại mật ong khác nhau, có những loại mật ong tự nuôi, có những loại mật ong tự đi thụ phấn. Vậy nên việc để phân biệt được giữa các loại mật ong không phải là điều đơn giản. Bạn cần biết cách nhận biết mật ong trước khi tìm các cửa hàng bán mật ong bạc hà uy tín. 

Có thể nhận biết mật ong bạc hà qua màu sắc. 

Có thể khi nói đến việc nhận biết mật ong bạc hà bằng màu sắc là điều phù phiếm và không thể nhận biết được. ĐIều đó hoàn toàn sai. Bởi vì mật ong bạc hà đều là 100% ong tự đi lấy phấn hoa từ hoa bạc hà dại. Vậy nên đến khi mật ong được hình thành và lấy ra thì nó sẽ có màu hoàn toàn khác so với những loại mật ong thường. 

Cần biết cách nhận biết trước khi tìm cửa hàng bán mật ong bạc hà

Các loại mật ong thường sẽ có màu nâu đâm, nhưng đến khi bạn nhìn thấy mật ong bạc hà thì sẽ biết mật ong bạc hà có màu vàng chanh hay là giống màu của tinh dầu oliu. Vậy nên khi bạn đến những địa điểm bán mật ong bạc hà thì vạn cần chú ý quan sát màu sắc của mật ong xem có giống màu vàng chanh không, thì đó mới đúng chuẩn mật ong bạc hà. 

Có thể nhận biết mật ong bạc hà qua mùi vị. 

Mùi vị cũng là một trong những yếu tố đặc biệt để bạn có thể nhận biết được đâu là mật ong bạc hà thật và đâu là mật ong  bạc hà giả. Thông thường thì những loại mật ong mà bạn tiếp xúc nó sẽ có mùi thơm nồng của chất ngọt, vì những loại mất ong này có độ ngọt cực kì lớn

Cần biết cách nhận biết trước khi tìm cửa hàng bán mật ong bạc hà

Còn riêng với mật ong bạc hà thì mùi của nó sẽ khác hoàn toàn so với mùi của các loại mật ong còn lại. Vì là lấy mật từ hoa bạc hà nên  trong thành phân của mật ong bạc hà sẽ có chứa đến 33%  thành phần bạc hà trong đó. 

Vậy nên khi bạn ngửi mật ong bạc hà thì bạn sẽ thấy có mùi hương cực kì dịu mát và thanh, rất giống với mùi bạc hà mà thông thường chúng ta tiếp xúc. Vậy nên khi mua mật ong, bạn hoàn toàn có thể dựa và tính chất của mùi để nhận biết đâu là thật và đâu là giả. 

Mua mật ong bạc hà đúng giá. 

Hiện nay tại các cửa hàng bán mật ong bạc hà chuẩn ở trên thị trường thì sẽ có mức giá là từ 190.000 đến 450.000 đồng. Vây nên bạn cần cân nhắc trước đó vì hiện có rất nhiều những cửa hàng bán mật ong giá rẻ và kém chất lượng, lợi dụng mức giá rẻ để chèo kéo khách hàng mua sản phẩm kém chất lượng của mình. 

Vậy để mua mật ong nguyên chất hãy đến các cơ sở uy tín hoặc đến chuỗi 6 cửa hàng Ong Miền Núi ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để mua. click địa chỉ bán mật ong

 MẬT ONG BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT

? Có 3 cách để mua được mật ong nguyên chất

☎ tư vấn miễn phí ↳ 0938911388

? Chát zalo ; 0971911388

? Đến trực tiếp các cửa hàng

? Giao hàng miễn phí khu vực Nội Thành Hà Nội khi đặt mua hàng online trên web

Phương pháp để bảo quản mật ong hoa bạc hà

Tại sao giá mật ong bạc hà lại đắt nhất?