[THẮC MẮC] – Có nên mua gói tập yoga tại các trung tâm lớn không?

Có nên mua gói tập yoga tại các trung tâm lớn hay không là vẫn đề được nhiều bạn quan tâm. Bản thân mình đã từng mua gói tập yoga ở cả những tâm nhỏ, trung bình và cả trung tâm lớn. Mình không khuyên bạn nên mua ở trung tâm như thế nào bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn hãy đọc tiếp để biết đó là gì và có sự lựa chọn đúng cho mình nhé.

Việc đầu tư cho sức khoẻ thông qua việc tập luyện thật sự rất cần thiết. Mục đích thành lập các trung tâm lớn, những địa chỉ để mọi người cùng nhau luyện tập là hết sức hữu ích.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm lớn cho các bạn lựa chọn như California, Fit24, Elite,…với nhiều cơ sở tập, không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và nhiều chương trình rèn luyện hàng đầu…

Tuy nhiên, các bạn biết đấy cái gì cũng có hai mặt của nó. Vì vậy bạn cần suy xét thật kĩ trước khi bỏ tiền mua gói tập ở bất cứ phòng tập nào.

>> Những lưu ý bạn nhất định phải biết khi chuyển nhượng Thẻ tập Cali!

1. Khi nào bạn nên mua gói tập yoga ở các phòng tập lớn?

Khi nào bạn nên mua gói tập yoga ở các phòng tập lớn?

– Khi bạn đảm bảo được tài chính của mình. Phí tập Elite Fitness, Califonia hay Fit24 đều cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Một khóa tập có thể lơn tái vài triệu, thậm chí vài chục triệu nếu có giáo viên kèm riêng.

– Nơi bạn sống thật sự gần với phòng tập thuộc hệ thống của trung tâm đó. Cụ thể là bạn có thể đi bộ qua tập hoặc là mất 10 phút đi xe thôi nhé.

– Bạn đã có kiến thức hoặc kinh nghiệm trong việc tự luyện tập. Ở các trung tâm lớn luôn có sẵn rất nhiều dụng cụ giúp bạn tập yoga. Nếu không có hiểu biết hay kinh nghiệm sử dụng chúng thì bạn sẽ không tận dụng được hết tài nguyên của phòng tập.

– Bạn phải đảm bảo được thời gian tập đều đặn và tuân thủ được kế hoạch tập luyện. Bạn đừng nghĩ rằng khi nào mình muốn tập đều được cả nhé. Mỗi gói tập, mỗi thẻ hội viên mà bạn mua thì sẽ có lịch tập khác nhau đấy.

– Bạn đã chán cảnh phòng tập chật chội, khong hài lòng về dịch vụ ở những phòng tập nhỏ. Bạn muốn được tập luyện trong một không gian thoáng, thư thái với sự yên tĩnh tuyệt đối cùng với đó là các dịch vụ chuyên nghiệp.

>> Xem ngay: VUI KHỎE MỖI NGÀY: ĐI BỘ CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?

2. Khi nào bạn không nên mua gói tập yoga ở các phòng tập lớn?

Khi nào bạn không nên mua gói tập yoga ở các phòng tập lớn?

Ngược lại với những lý do ở trên, bạn không nên mua các gói tập yoga nếu như:

– Không đảm bảo được điều kiện về tài chính. Ở đây mình nói đến những bạn phải tự kiếm tiền để trả học phí nhé. Nếu mức lương của bạn thấp thì không nên đăng ký đâu. Có thể 1, 2 tháng đầu bạn vẫn mua gói tập yoga được, nhưng về lâu dài thì chắc chắn không mua được. Bạn không thể tháng nào cũng đi vay tiền để mua gói tập phải không nào?

– Nhà bạn xa chỗ tập. Khoảng cách về không gian thực sự rất được quan tâm đấy. Bạn cũng không thể đi cả tiếng đồng hồ trên đường để đến tập 1-2 tiếng rồi về. Thật tốn thời gian và vất vả.

– Nếu bạn cảm thấy hài lòng về nơi mình đang tập: hài lòng cả về không gian, cơ sở vật chất cũng như thái độ của các huấn luyện viên thì mình nghĩ không cần mua gói tập yoga ở các trung tâm lớn đâu.

>> Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây.