Cách dùng đông trùng hạ thảo chữa bệnh tim

Cách dùng đông trùng hạ thảo chữa bệnh tim. Giải pháp này mang đến cho cơ thể sức khỏe tràn đầy sinh lực, hỗ trợ điều trị tốt các bệnh lý liên quan đến tim mạch.

Đông trùng hạ thảo chữa được bệnh tim như thế nào?

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, thành phần dược chất có mặt ở đông trùng hạ thảo rất tốt đối với con người. Nhất là bảo vệ chức năng hệ tim mạch một cách hoàn hảo.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo như thế nào?

Tác dụng của trùng hạ thảo từ lâu đã được ghi nhận. Với sự khẳng định từ các chuyên gia cũng như chính người dùng. đây là loại thảo dược được ví như “vàng” quý hiếm có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Đông trùng Hạ thảo được nhiều trang trại nhân giống và nuôi trồng trực tiếp trên cá thể nhộng tằm dựa vào quy trình công nghệ hiện đại, tân tiến của Nhật Bản, đảm bảo giá trị dược liệu cao tương đương so với khai thác trong tự nhiên.

Những tác dụng đông trùng hạ thảo tối ưu hóa chức năng tim mạch là gì?

+ Đông trùng hạ thảo bao gồm nhiều hoạt chất quan trọng như hydrochlorothiaside, digoxin, dopamine, dobutamine. Hỗ trợ phục hồi thể trạng cho người đang gặp các bệnh lý suy tim mãn tính.

+ Các axit trong dược liệu làm giảm lượng cholesterol và triglyceride trong máu. Phòng chống hình thành các cục máu đông.

+ Chất denosine giảm tiêu thụ oxy cơ tim ngăn ngừa chứng thiếu máu cục bộ tại cơ tim, duy trì nhịp tim ở mức ổn định.

Cách chữa bệnh tim mạch bằng đông trùng hạ thảo như thế nào?

+ Ăn sống đông trùng hạ thảo: Từ dược liệu tươi, bạn rửa sạch 3g cùng với nước ấm rồi nhai sống cho mỗi lần dùng.

+ Ngâm đông trùng hạ thảo (100g) cùng với 0.5 lít mật ong nguyên chất. Để qua 10 ngày rồi lấy ra dùng, liều lượng khoảng 15-20ml/lần.

+ Bạn kết hợp ngâm đông trùng hạ thảo với nhân sâm, nhung hươu (lượng thành phần phụ thuộc vào nhu cầu). Sau 1 tháng, lấy ra dùng, mỗi bữa chỉ cần uống 1 ly nhỏ.

+ Pha trà: Lấy 5g đông trùng hạ thảo nguyên con hãm cùng 3g nhân sâm, hoặc dùng túi lọc hãm trong nước sôi 10 phút.

Nên mua đông trùng hạ thảo tại đơn vị tin cậy

Trên đây là tổng hợp tông tin chi tiết về cách sử dụng đông trùng hạ thảo chữa bệnh tim mạch. Hy vọng đã trang bị kiến thức hữu ích giúp bạn chăm sóc, bảo vệ đối với sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ đó là lựa chọn kỹ lưỡng đông trùng hạ thảo tại đơn vị cung cấp uy tín. Tránh trường hợp bỏ ra một khoản ngân sách lớn mua phải sản phẩm kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Cách chữa bệnh dạ dày bằng đông trùng hạ thảo

Nụ hoa tam thất: Liều thuốc kì diệu cho một sức khỏe tốt