Làm đẹp

Học thẩm mỹ ở đâu dễ xin việc làm lương cao?

Học thẩm mỹ ở đâu dễ xin việc làm lương cao?

Tìm việc làm ổn định chắc hẳn là mục đích của số đông người khi lựa chọn theo học nghề thẩm mỹ. Vậy bạn đã biết học thẩm mỹ ở đâu dễ xin việc làm và thu nhập cũng cao hơn chưa? Nếu đang có thắc mắc này thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Học thẩm mỹ ở đâu có cấp chứng chỉ hành nghề?

Để xin việc làm dễ dàng sau khi học nghề thẩm mỹ thì bạn cần phải được đào tạo chuyên nghiệp và được chứng nhận tay nghề. Do đó, có được chứng chỉ hành nghề giá trị chính là bước đầu tiên để bắt đầu theo đuổi công việc này. Tuy nhiên, không phải học thẩm mỹ ở đâu cũng được cấp chứng chỉ hành nghề. Nếu bạn học online hoặc vừa học vừa làm thì không thể có chứng chỉ đào tạo hợp pháp.

Ngoài ra, nếu học tại những cơ sở dạy nghề spa không có giấy phép hoạt động hoặc không liên kết với các trường thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thì cũng không được cấp chứng chỉ hành nghề. Loại chứng nhận mà bạn được cấp đơn giản là chứng nhận hoàn thành khóa học chỉ có giá trị nội bộ trong trường, khi đi xin việc sẽ gặp khó khăn.

Vậy nên, bạn hãy đăng ký học nghề thẩm mỹ tại những cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng và có cam kết cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp sau học.

Những tiêu chuẩn khi chọn nơi học nghề thẩm mỹ

Bên cạnh chứng chỉ hành nghề, chất lượng đào tạo chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tay nghề của bạn có đáp ứng được tiêu chí mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Để có công việc với lương cao, bạn cần có được những kiến thức chuyên môn vững chắc và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc. Chẳng hạn như, một kỹ thuật viên spa chỉ hoàn thành khóa học chăm sóc da chuyên sâu sẽ có mức lương thấp hơn và khó xin việc hơn so với một kỹ thuật viên spa được đào tạo chuyên sâu từ chăm sóc da đến điều trị da.

Để khắc phục điều này, khi chọn học thẩm mỹ ở đâu, bạn nên trao đổi và tìm hiểu về nội dung đào tạo của khóa học. Đảm bảo rằng các nội dung đầy đủ, chuyên sâu. Đặc biệt là đội ngũ giảng dạy đảm bảo chất lượng, học viên được thực hành trên người thật để rèn luyện tay nghề. Tuyệt đối đừng ham rẻ mà đăng ký các khóa học kém chất lượng khiến cho kiến thức tiếp thu được không đủ phục vụ công việc.

Ưu tiên chọn cơ sở dạy nghề thẩm mỹ có cam kết việc làm

Nếu việc làm là mối quan tâm hàng đầu của bạn thì khi không biết học thẩm mỹ ở đâu, bạn có thể lựa chọn các cơ sở đào tạo có cam kết việc làm. Rất nhiều cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ hiện nay sẽ liên kết với các hệ thống spa lớn trên địa bàn để cung ứng nhân lực. Sau khi học viên hoàn thành quá trình học và đủ tiêu chuẩn hành nghề sẽ được giới thiệu đến làm việc tại những nơi phù hợp.

Để tìm hiểu rõ hơn về quyền lợi việc làm sau khi học, bạn có thể trao đổi cụ thể với trung tâm trước khi đăng ký học nghề. Lưu ý hỏi thông tin càng chi tiết càng tốt, tránh trường hợp giới thiệu việc làm không như ý, không được đảm bảo quyền lợi.

Dr. Ánh Academy – Địa chỉ học nghề spa uy tín tại TP.HCM

Tại TP.HCM, nếu không biết học thẩm mỹ ở đâu đảm bảo chất lượng đào tạo và có cam kết việc làm thì bạn có thể đến với Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo uy tín và đang được đánh giá cao hiện nay. Dr. Ánh thường xuyên mở các khóa đào tạo nghề spa, phun xăm thẩm mỹ, nối mi, quản lý spa, các khóa làm đẹp nâng cao… Thời gian thực hành của các khóa học chiếm tối thiểu 80%, được thực hành trên người thật. Học viên không chỉ được cam kết việc làm mà còn được hưởng rất nhiều quyền lợi, chẳng hạn như học bổng cho học viên xuất sắc, hỗ trợ ký túc xá, trả góp học phí…

Để tìm hiểu nội dung cụ thể của các khóa học nghề spa tại Dr. Ánh, bạn có thể xem tại đây. Cần tư vấn trực tiếp hãy liên hệ với Dr. Ánh theo những thông tin sau nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922
 

https://benhthuonggap.net/hoc-nghe-spa-o-dau-tai-tphcm-dam-bao-chat-luong/

https://benhthuonggap.net/nen-hoc-nghe-spa-tai-trung-tam-spa-hay-tai-cac-hoc-vien-tham-my/

Những bài viết liên quan

Back to top button