Truyện tranh Tokyo Revengers chap 15: Đánh lại

Đánh lại là tiêu đề chương thứ 15 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers chap mới

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 15

Takemichi suy nghĩ về sự khác biệt giữa Osanai này và Osanai ngày nay, và trong khi nhìn chằm chằm thì bị Osanai đấm. Pah làm gián đoạn cuộc chiến, nói rằng cuộc chiến của Osana là với anh ta trong khi Takemichi cố gắng để anh ta dừng lại. Peh nói với Takemichi rằng Pah không yếu và không có chuyện anh ta thua Osanai, và mặc dù Takemichi lo lắng vì những lý do khác, Mikey vẫn khăng khăng rằng anh ta ngồi lại và xem.

Mikey cho phép Pah tiếp tục chiến đấu với Osanai trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 15

Khi cuộc chiến bắt đầu có vẻ tồi tệ với Pah, Peh chạy đến nhưng bị chặn lại bởi Mikey bảo anh ta ngồi và xem, bởi vì mặc dù Pah trông có vẻ tồi tệ hơn cho bộ đồ, anh ta vẫn chưa bỏ cuộc.

Khi Pah không thể đứng vững nữa, Mikey bước vào để hỗ trợ anh ta, nói với anh ta rằng không cần phải xin lỗi vì cuộc chiến vẫn chưa thua. Sau đó, anh ta nhanh chóng hạ gục Osanai, nói rằng sẽ không có gì có thể hạ gục Toman vì nó thuộc về anh ta.

Mikey hỗ trợ Pah trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 15

Trong khi Draken khen Mikey vì đã không lùi bước, Osanai đứng lên và định đâm Mikey, nhưng Draken đã can ngăn.

Draken cử Osanai đi, ngăn không cho anh ta đâm anh ta hoặc Mikey, và nói với Osanai rằng anh ta thua cuộc vì đi lạc khỏi con đường của một kẻ du côn thực sự. Sau đó, anh ta nói với các thành viên khác của Moebius rằng ông chủ của họ đã bị Mikey đánh bại, và từ đây Moebius sẽ được liên kết với Toman.

Draken tuyên bố Moebius sáp nhập với Toman trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 16

Nghe thấy tiếng còi của cảnh sát từ xa, mọi người quyết định họ cần phải trốn thoát. Draken khăng khăng rằng ai đó hãy mang Osanai ra ngoài.

Pah-chin đâm Osanai khi anh ta bị ngã và mọi người đều bị sốc. Khi cảnh sát tiến lại gần hơn, Pah bảo mọi người hãy trốn thoát mà không có anh ta vì anh ta sẽ đầu hàng họ.

Pah đâm Osanai trong Tokyo Revengers chap 16

Takemichi gục ngã khi đang trốn thoát và tỉnh dậy sau đó trong bệnh viện, nơi Emma đang ở bên giường anh. Cô ấy nói với anh ta rằng Draken và Mikey đã bắt đầu chiến đấu và nó đã xé Toman làm hai, với các nhóm chiến đấu xem liệu Pah-Chin có xứng đáng bị bắt hay không.

Hina nhìn thấy Takemichi và Emma trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 16

Hina lao vào trong khi Takemichi đang trong tư thế buộc tội trong khi an ủi Emma.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

TRUYỆN TRANH DRAGON BALL SUPER CHAP 58: SON GOKU ĐÃ TỚI

CÁCH GIẢM ĐAU CHÂN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHẤT