Tin Tức

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 58: Son Goku đã tới

“Son Goku Đã Tới” là tiêu đề chương thứ 58 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại websited đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 58 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 58

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 58:

Sự hợp nhất của Miza, Iwaza và Kikaza tan biến sau khi bị đánh bại chỉ bằng một cú đấm bởi Goku mới đến. Sau khi nói với Krillin rằng anh ta tin rằng giờ đây anh ta có thể đánh bại Moro, Krillin hỏi liệu anh ta có lo lắng không, nhưng Goku chỉ đơn giản nói với anh ta rằng anh ta thực sự chỉ cực kỳ phấn khích. Goku dịch chuyển đến Tien Shinhan, Yamcha và Chiaotzu – những người đang thua trận với Zauyogi – và tiến hành hạ gục kẻ thù của họ ngay lập tức. Khi Zauyogi bị bắt đi, Yamcha thông báo với Goku rằng Gohan và những người khác cần anh ta, và do đó Goku dịch chuyển đi một lần nữa.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 58

Cuộc chiến với Saganbo được trao quyền đang diễn ra không tốt, chỉ có Gohan và Piccolo vẫn chiến đấu với kẻ vũ phu – vì Android 17, Android 18 và Jaco đã rút lui ra bên lề. Gohan và Piccolo đồng loạt bắn một vụ nổ cực mạnh vào Saganbo, nhưng anh ta không hề hấn gì và chỉ đánh họ đi. Jaco đặt câu hỏi cho Saganbo là tại sao anh ta lại làm việc cho Moro, với cựu tù nhân giải thích rằng đó là vì Moro đã cứu các tù nhân khỏi Nhà tù Ngân hà và trao cho họ sức mạnh để đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ bị bắt nữa. Đột nhiên, Saganbo bị tấn công bởi Goku – di chuyển quá nhanh để không ai khác ngoài Jaco và Moro nhìn thấy – và bị đánh bay về phía Moro, người đã hất anh ta sang một bên. Theo yêu cầu của Moro, Goku tiết lộ bản thân và Moro lưu ý rằng anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều so với trước đây.

Gohan và Piccolo chiến đấu với Saganbo trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 58

Tuy nhiên, Saganbo đã trở lại – đã được Moro tiếp sức khi hất anh ta sang một bên. Goku bảo anh ta trở lại Nhà tù Ngân hà ngay bây giờ khi tất cả đồng đội của anh ta đã được bắt lại, nhưng anh ta từ chối. Gohan xin lỗi Goku vì không thể bảo vệ Trái đất khỏi Moro, nhưng Goku ca ngợi anh ta về sức mạnh mới tìm thấy mà anh ta và Piccolo đã đạt được trong hai tháng qua, nói rằng anh ta hầu như không nhận ra anh ta. Goku giao chiến với Saganbo với tư cách là Super Saiyan Blue và áp đảo anh ta. Tin rằng cuộc chiến đã kết thúc, anh chuẩn bị chiến đấu với Moro, chỉ để Saganbo đứng lên trở lại, mạnh mẽ hơn sau khi nhận được một sức mạnh khác từ Moro.

Goku biến thành Super Saiyan Blue trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 58

Goku yêu cầu Moro ngừng cung cấp năng lượng cho Saganbo, người rõ ràng đang ở trên đôi chân cuối cùng của anh ta, nhưng Moro từ chối, nói rằng anh ta muốn xem khả năng Goku đã sử dụng khi anh ta lần đầu tiên đến chiến trường. Khi Goku tấn công Moro để cố gắng ngăn chặn anh ta, Saganbo đột nhiên gục xuống và chết – năng lượng của Moro quá nhiều để cơ thể anh ta có thể xử lý. Moro thờ ơ phủ nhận cái chết của Saganbo, coi anh ta như một con tốt có thể tiêu hao trong kế hoạch của mình. Tức giận trước cái chết bất cần của Saganbo, Goku thề rằng anh ta sẽ giết Moro vì những gì anh ta đã làm và tiết lộ khả năng mới của anh ta – Dấu hiệu Bản Năng Vô Cực – mà Moro bị sốc khi công nhận là kỹ thuật của các vị thần.

Saganbo điên cuồng tấn công Goku trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 58

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://benhthuonggap.net/ban-biet-gi-ve-dich-vu-nuoi-ba-de/

https://benhthuonggap.net/dich-vu-cham-soc-me-va-be-chuyen-nghiep/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button