Tin Tức

Tiện ích vinhomes wonder park chuẩn 5 sao trong lòng Đan Phượng

Chắc chắn nhà đầu tư đã biết đến dự án vinhomes wonder park đan phượng của tập đoàn Vingroup. Dự án có quy hoạch đồng bộ tất cả cơ sở hạ tầng đến hệ sinh thái tiện ích hiện đại mang thương hiệu VInhomes. Hệ thống tiện ích được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao giúp cho cư dân tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, thuận tiện, an lành.

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao trong lòng đan phượng:

Khu tích hợp thể thao bên ngoài:

Vinhomes wonder park đan phượng được xây dựng hàng loạt khu thể theo lớn, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu hoạt động thể dục thể thao cho cư dân như Bể bơi, sân bóng rôt, sân cầu lông, tennis, bóng chuyền khu tập thể dục ngay giữa lòng vinhomes đan phượng.

Quảng trường ánh sáng Times Square:

Điểm nhấn của dự án chính là quảng trường ánh sáng tạo nên sự thu hút của khu đô thị. Quảng trường ánh sáng được xây dựng ngay giữa khu căn hộ và tiểu khu hoàng gia.

Nét đẹp của quảng trường ánh sáng chính là không gian rộng lớn có bãi cỏ, chòi nghỉ, đồi vọng cảnh, sân gold, đi dạo tạo cho cư dân có một không gian nghỉ ngơi sau 1 ngày dài làm việc, học tập vất vả.

Đặc biệt còn có khu vườn ánh sáng được thiết kế riêng kết hợp cùng Art Works mới lạ, thu hút tạo nên một một nét đẹp hiện đại, mang hơi thở nghệ thuật.

Hệ thống an ninh cao cấp 3 lớp bảo vệ:

Hệ thống an ninh của vinhomes đánh giá là an ninh, an toàn khi an ninh toàn khu bằng 3 lớp cao cấp.

+ Lớp 1: các chốt an ninh trọng yếu vòng ngoài và vòng trong.
+ Lớp 2: Luôn có các đội tuần tra cơ động 24/24 cho toàn đô thị.
+ Lớp 3: Hệ thống camera thông minh được đặt ở khắp mọi nơi trong đô thị.

Với hệ thống an ninh như vây cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối.

Bên cạnh đó còn hàng loạt các tiện ích khác mang hơi thở của Vin như phòng khám VinMec hiện đại, rộng rãi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool, khu Spa, các quán cà phê, khu công viên tập GYM …

Luôn mong muốn mang đến một không gian lý tưởng hiện đại bậc nhất, một cuộc sống lành mạnh môi trường sống trong xanh, an lành tốt cho sức khoẻ của cư dân. 

Đại đô thị Vinhomes wonder park đan phượng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, nhà đầu tư.

Dự án vinhomes đan phượng là đại đô thị bậc nhất trong tương lai được xây dựng tại phía Tây bắc của thủ đô Hà Nội. Ngoài ra phía Bắc của thủ đô cũng đang chờ đón một dự án khác của tập đoàn Vingrop mang tên Vinhomes cổ loa có diện tích hơn 300 ha.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button