Tin Tức

Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu? Bảng báo giá update mới nhất năm 2022

Dịch vụ tiêm filler độn cằm đang vô cùng hot hit trong giới yêu cái đẹp và mong muốn cải thiện khuyết điểm của mình. Thế nhưng tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu hẳn đang là thắc mắc của chị em nhất là bảng giá mới nhất trong năm 2022 này.

 

Vậy thì nếu như bạn đang có mong muốn sở hữu một khuôn mặt với dáng cằm V Line như ý nhưng không hoàn toàn biết chi phí tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì hôm nay mình xin viết bài này nhằm giúp đỡ bạn đầy đủ thông tin để bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo và tốt nhất cho riêng mình.

Có thể nói phương pháp làm đẹp này đang gây sốt đối với toàn thể các chị em bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp tiêm filler cho cằm mà không cần phải đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, không cần phải phẫu thuật, không đau, không sưng lại nhìn thấy ngay kết quả.

Hiệu quả của tiêm filler cằm V-line

 

Khác với những phương pháp phẫu thuật độn cằm, phương pháp làm đẹp này lại mang đến cho sự an toàn, không sợ bị dị ứng với nguyên liệu độn. Tuy nhiên vì cùng là những thủ thuật để cải thiện dáng cằm nên nhiều người thường nhầm lẫn gọi chung là tiêm filler độn cằm, thế nhưng thực chất là tiêm filler vì chi phí độn cằm khá cao và cách thức thực hiện cũng khác.

Vậy tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá tiêm filler cằm luôn có sự chênh lệch giữa các trung tâm thẩm mỹ. Thông thường, tiêm filler cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào hai yếu tố chính sau:

  • Lượng filler sử dụng

Filler thường được sử dụng để nâng mũi, tạo cằm V line, làm đầy vùng lõm hóp trên cơ thể. Tuy nhiên tuỳ theo vị trí và hiện trạng của vùng cần điều trị mà lượng filler cần sử dụng sẽ khác nhau. Thông thường, tiêm filler cằm sẽ sử dụng 1 – 2 cc. Phần định lượng này sẽ do bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao quyết định.

  • Loại filler sử dụng

Ngoài sự ảnh hưởng bởi lượng filler sử dụng thì chi phí tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng và nguồn gốc của filler. Theo ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ, có 3 loại filler chất lượng tốt được tin dùng nhất hiện nay như: Juvederm, Restylane, Aquamid. Mỗi loại filler sẽ có ưu điểm và thời gian duy trì khác nhau. Do đó để có thể chọn loại filler phù hợp thì bạn cần căn cứ vào tình hình tài chính của bạn tức khả năng chi trả cũng như hiệu quả về thời gian duy trì mà bạn mong muốn.

Hơn thế nữa chi phí tiêm filler độn cằm hiện nay còn phụ thuộc vào vật chất cơ sở thẩm mỹ nơi bạn lựa chọn để sử dụng dịch vụ nữa. Bởi trong hàng hà đa số các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ thì có sự chen lẫn tốt có, “rởm” có. Và mỗi nơi lại có mức giá khác biệt vô cùng lớn.

Do đó mỗi nơi mặc dù có một cách hoạt động riêng nhưng có 1 điều chắc chắn vấn đề giá cả sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở vật chất hỗ trợ kèm theo như phòng vô trùng, công nghệ hiện đại, đội ngũ hỗ trợ lúc hiện. Dựa vào yếu tố đó mà mức giá tiêm filler cằm cũng khác nhau.

Thêm một yếu tố để đánh giá chi phí tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Mặc dù việc tiêm đưa chất làm đầy vào cằm khá đơn giản thế nhưng việc nắn chỉnh theo hình dáng mong muốn thì đòi hỏi phải là bác sĩ có tay nghề và đã có giấy phép chứng nhận bởi một tổ chức uy tín thì mới được. Chính vì vậy một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm với một con mắt thẩm mỹ cũng tác động không ít đến chi phí tiêm cằm nữa đấy.

Từ những yếu tố trên sẽ giúp bạn có thể xác định giá tiền tiêm filler độn cằm theo đúng giá thị trường hơn. Hiện nay hầu hết tại các trung tâm thẩm mỹ Spa làm đẹp thường để mức chi phí tiêm độn cằm V-line cho mỗi cc sẽ có mức giá từ 6.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng hiện tại, mong muốn về dáng cằm được cải thiện cũng như cơ địa mà sẽ quyết định liều lượng filler được tiêm vào là bao nhiêu cc. Lúc đó sẽ có giá chính xác và cụ thể cho bạn!

Hy vọng từ những thông tin được nêu này sẽ phần nào giúp bạn có thêm hành trang để sử dụng dịch vụ khiến bạn trông đẹp hơn như mong muốn. Nhưng, dù có thế nào đi chăng nữa thì trong quá trình lựa chọn thì mong rằng bạn nên chọn bằng lý tính thay vì cảm tính nhé. Hãy né xa những địa chỉ kém chất lượng với những lời quảng cáo có cánh mà thay vào đó là tìm đến cho mình một địa chỉ thật uy tín, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tiêm filler độn cằm là gì?

https://benhthuonggap.net/cach-su-dung-bong-tay-trang/

https://benhthuonggap.net/cach-lua-chon-my-pham/

Những bài viết liên quan

Back to top button