Tin Tức

Những ý tưởng thiết kế bàn làm việc tại nhà độc đáo

Làm thế nào để có thể thiết kế bàn làm việc tại nhà vô cùng độc đáo? Làm thế nào để có được một chiếc bàn làm việc văn phòng và tại nhà thật xinh đẹp? Hãy cùng showroom nội thất chúng tôi lên những ý tưởng thiết kế độc đáo nhé.

Những ý tưởng thiết kế bàn làm việc tại nhà độc đáo

Kết hợp bàn làm việc với giá sách và bàn làm việc chân chữ A độc đáo

Bàn làm việc kết hợp cùng với giá sách và được trang trí thêm bằng một vài chậu cây cảnh sẽ là một trong những ý tưởng rất hoàn hảo. Bàn được kết hợp với chiếc ghế mây xinh xắn, tạo nên một góc làm việc vừa gần gũi với thiên nhiên vừa mang đến một vẻ đẹp độc đáo đến lạ. Vậy nên đặt bàn ngay cạnh cửa sổ để có thể đón nhận nguồn ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

Những ý tưởng thiết kế bàn làm việc tại nhà độc đáo

Bàn làm việc chân chữ A độc đáo màu trắng sẽ phù hợp với tất cả các không gian và chắc chắn sẽ khiến cho các cô gái bị mê hoặc nhanh chóng. Bên cạnh đó, lắp đặt thêm một vài giá lưới kim loại gắn tường đơn giản thì bạn có thể trưng bày những cây cây nhỏ hay đồ vật trang trí bàn làm việc bằng cách gắn chúng lên bất cứ nơi nào trên lưới.

Kết hợp bàn làm việc kết hợp 2 học liền, bằng mặt kính tối giản và tủ sách

Những ý tưởng thiết kế bàn làm việc tại nhà độc đáo

Không cần phải thiết kế cầu kỳ tốn nhiều quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần đặt một tấm gỗ nguyên khối lên 2 chiếc hộc tủ đựng tài liệu ngăn hai bên làm chân bàn như thế thôi là đã đủ tạo nên một chiếc bàn làm việc tuyệt vời, vừa đẹp vừa mộc mạc. Ngoài ra, tấm gỗ dài với nguyên vỏ gỗ còn cung cấp cho bạn một chỗ làm rộng rãi.

Bàn làm việc mặt kính tối giản được lắp ráp từ một tấm thủy tinh hoặc tấm nhựa thủy tinh, nằm trên đầu của hai chiếc giá đỡ cưa bằng gỗ. Thêm nhiều chức năng hơn với một tủ lưu trữ bên dưới.

Những ý tưởng thiết kế bàn làm việc tại nhà độc đáo

Thay vì chúng ta làm một chiếc tủ sách kín thì bạn có thể nghĩ đến một ý tưởng đơn giản hơn với các thanh kim loại khoan vào tường làm giá đỡ cho các tấm gỗ, làm thành giá sách tầng. Trong đó, bàn đứng của bạn là một phần của giá sách đó. Tất nhiên bạn vẫn có thể bổ sung thêm 1 chiếc ghế ngồi khi cảm thấy mỏi chân

Trên đây đã gợi ý đến cho bạn những ý tưởng thiết kế bàn làm việc tại nhà độc đáo nhất hiện nay. Một số ý tưởng khá đơn giản như thế hy vọng bạn sẽ áp dụng được ngay trong cuộc sống của mình, để tận hưởng được một không gian làm việc thật ưng ý với chiếc bàn của chính mình.

Xem Thêm:

bàn ăn nhập khẩu

bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu

 

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button