Những lưu ý khi lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp cho gia đình bạn

Bàn ăn là một trong những điểm nhấn nổi bật và quan trọng nhất trong không gian bếp nhà bạn. Một mẫu bàn ăn đẹp sẽ mang đến cho các thành viên sự thoải mái, bắt mắt, và qua đó giúp nâng niu từng bữa ăn của gia đình bạn. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách đặt ra các tiêu chí để lựa chọn một mẫu bàn ăn đẹp. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi nhằm giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp phù hợp với diện tích phòng bếp của bạn

Để lựa chọn được một mẫu bàn ăn đẹp lại vừa phù hợp với không gian bếp thực sự không phải là điều dễ dàng. Thông thường, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn khách hàng về các công dụng, sự tiện lợi, đa năng… của bàn ăn mà quên mất một điều quan trọng là diện tích của bếp.

Vì vậy, khách hàng cần xác định rõ diện tích đặt bàn, và xem trước những mẫu bàn ăn đẹp mà có kích thước phù hợp, nhờ sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn trước khi xem trực tiếp tại các showroom nội thất nhập khẩu để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp cho gia đình bạn

 

Chất liệu là tiêu chí quan trọng để chọn được những mẫu bàn ăn đẹp

Trên thị trường nội thất nhà bếp hiện nay có ba loại chất liệu phổ biến:

Thứ nhất, mẫu bàn ăn đẹp với chất liệu gỗ phổ biến ở thị trường trong nước. Đặc điểm của bàn ăn sản xuất từ gỗ là không có sự han gỉ hay trầy xước, rất thuận tiện trong việc vệ sinh bề mặt bàn,  độ bóng và vân gỗ tự nhiên, tạo nên sự sang trọng, thanh lịch cho không gian bếp.

Thứ hai, mẫu bàn ăn với mặt bàn có chất liệu bằng kính. Đây là một sự lựa chọn phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế nội thất. Đa dạng từ phong cách hiện đại bắt kịp xu thế hay trở về sự tối giản cổ điển của bàn ăn gia đình cũng không làm giảm đi sự mở rộng không gian mà mặt bàn bằng kính mang lại.

Những lưu ý khi lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp cho gia đình bạn

Thứ ba, mẫu bàn ăn chất liệu inox, mẫu này được ưa chuộng và rất phổ biến với đa số người dân Việt Nam. Chất liệu inox có giá thành rẻ hơn, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển.

Lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp với thiết kế đơn giản

Điều quan trọng nhất mà các kiến trúc sư lưu ý đầu tiên khi đưa ra các mẫu bàn ăn đẹp là sự đơn giản, đơn giản trong thiết kế tạo sự dễ dàng khi lau chùi và vệ sinh hàng ngày, trong sắp xếp và trong bố cục chung của không gian bếp hiện đại là đề cao sự tối giản.

Bàn ăn thiết kế đơn giản luôn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái, thoáng đãng và vô cùng thân thiện.

Trên đây là 3 gợi ý cơ bản, chúng tôi mong rằng nó sẽ có ích, giúp bạn lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp đơn giản hơn.

XemThêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài