Hướng dẫn sửa lỗi mặt kính Samsung S8 bị vỡ

Mặt kính Samsung S8 bị vỡ với nguyên nhân đa phần là xuất phát từ những sự cố chủ quan, bất cẩn của người dùng trong quá trình sử dụng điện thoại. Cách xử lý lỗi này hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay đó chính là thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S8

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Miễn phí kiểm tra lỗi, vệ sinh máy và nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuận lành nghề là những dịch vụ mà Thuận Phát Mobile cung cấp cho khách hàng khi liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh của Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Các nguyên nhân chủ yếu gây vỡ mặt kính có thể kể đến là người dùng lỡ tay làm rớt điện thoại do cầm máy không chắc chắn, điện thoại bị một vật cứng rơi xuống, đập mạnh trúng mặt kính. Đa phần các sự cố này đều là các sự cố va đập điện thoại. Tuy nhiên, va đập không chỉ có khả năng làm hỏng lớp măt kính bên ngoài mà còn có thể tác động sâu đến các lớp màn hình, cảm ứng, vi mạch điều khiển bên trong máy.

Có thể sau va đập màn hình sẽ bị đen, mở không lên nguồn, không hiển thị. Trường hợp này một là dây cable của màn hình bị đứt, hai là IC nguồn bị hỏng nên màn hình không nhận được nguồn điện, dẫn đến bị sập nguồn.

Màn hình có thể vì va đập mà bị chảy mực, đốm đen, nhiễu sọc, ám màu, liệt cảm ứng, cảm ứng nhảy loạn xạ. Nếu điện thoại gặp phải lỗi này thì chắc chắn là phải thay luôn màn hình mới vì lúc này phần cứng của màn hình đã bị hỏng.

Cuối cùng là trường hợp nhẹ nhất, tốn ít chi phí sửa chữa nhất đó chính là chỉ có mặt kính bị vỡ, toàn bộ các chức năng khác trong máy đều hoạt động bình thường, cho nên chỉ cần thay mặt kính mới là được.

Nếu không chắc chắn tình trạng hư hỏng hiện tại của máy mình đang ở mức độ nào, bạn có thể đem máy đến Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy tổng quát miễn phí. Thay mặt kính và màn hình điện thoại tại đây được đảm bảo chính hãng 100% với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

Xem thêm:

Xử lý nhanh lỗi mặt kính Samsung S8 bị nứt

Cách khắc phục hiệu quả khi Samsung S9 Plus bị bể mặt kính