Làm đẹp

Giải đáp nâng mông giá bao nhiêu tiền hiện nay

Nâng mông giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bài viết này sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm câu trả lời.

Nâng mông giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi. Những thông tin mà Venus by Asian chia sẻ trong bài viết này sẽ xoay quanh vấn đề mức giá nâng mông mới nhất hiện nay năm 2020. Cùng tìm hiểu bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Những tiêu chí quyết định đến giá nâng mông hiện nay

Mông lép là một khuyết điểm mà không một chị em nào mong muốn. Do đó, nhiều người làm mọi cách để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em thắc mắc rằng nâng mông giá bao nhiêu.

Đọc thêm:

Phẫu thuật nâng mông nano chip là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gì?

Nâng mông giá bao nhiêu 1

Để giải đáp được câu hỏi này thì trước tiên bạn cần biết được những tiêu chí quyết định đến giá của dịch vụ nâng mông hiện nay.

  • Thời điểm lựa chọn nâng mông. Thời điểm đóng vai trò vô cùng quan trọng tới mức giá của dịch vụ nâng mông. 

  • Tình trạng cơ mông của bạn. Nếu bạn vừa mới sinh xong hoặc đang ở trong tình trạng mỡ mông quá nhiều thì chi phí nâng mông sẽ cao hơn rất nhiều.

  • Địa điểm nâng mông quyết định tới giá thành của dịch vụ. Những đơn vị không uy tín sẽ mang đến những dịch vụ không đảm bảo mà còn có giá thành rất cao. Vì vậy tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được địa chỉ nâng mông uy tín với giá rẻ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Chi phí nâng mông bao gồm những khoản chi phí nào?

Như đã giới thiệu ở trên, toàn bộ chi phí dịch vụ nâng mông tại các bệnh viện thẩm mỹ là trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí.

Nâng mông giá bao nhiêu tại đây được xác định dựa trên nhiều yếu tố từ chuyên môn bác sĩ, công nghệ áp dụng, chất liệu túi độn, cơ sở vật chất,…

Kiểm tra sức khỏe

Theo khảo sát thực tế, hiện nay có tới 80% cơ sở thẩm mỹ “chui”, hoạt động trái phép ngoài phạm vi của Bộ Y tế đang thực hiện dịch vụ nâng mông mà bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe khách hàng.

Thực tế, tại những địa chỉ thẩm mỹ này chỉ quan tâm đến kết quả, chạy theo lợi nhuận nên không đảm bảo tối đa được yếu tố an toàn trong phẫu thuật.

Nâng mông giá bao nhiêu

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Bên cạnh đó, dễ thấy được chi phí nâng mông giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề chuyên môn bác sĩ.

So với những cơ sở, phòng khám tư bác sĩ thực hiện thường là những chuyên gia “tự xưng”, không bằng cấp, không kinh nghiệm nên chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, dao động vài ba chục triệu đồng.

Nhưng tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, 100% bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mông đều thuộc chuyên khoa tạo hình vóc dáng, được Bộ Y tế thẩm định cấp phép.

ngoài ra, bác sĩ được tu nghiệp, tham gia khóa đào tạo chuyên ngành phẫu thuật vóc dáng tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…. nên chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm trên 5 năm.

Do đó, chi phí dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 sẽ cao hơn nhưng đảm bảo tối đa được kết quả vòng 3 đẹp tự nhiên, đúng ý muốn khách hàng và an toàn.

Chất liệu túi độn mông

Kangnam ứng dụng triển khai túi độn mông silicon định hình cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc trong phẫu thuật nâng mông nội soi.

Đây là loại túi độn đã qua kiểm định, chứng minh có độ tương thích, an toàn cơ thể, đặc biệt có độ chịu lực, bám dính và tuổi thọ cao lên tới 20 năm, thậm chí trọn đời.

Bài viết này chúng tôi đã giải đáp giúp bạn đọc câu hỏi nâng mông giá bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ là lời giải đáp hữu ích nhất dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách dùng đông trùng hạ thảo chữa bệnh tim

>>> Tinh dầu sả chống muỗi

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button