Địa chỉ bán hương bồ kết kháng khuẩn

Địa chỉ bán hương bồ kết kháng khuẩn ở đâu? Bạn đã biết chưa? Hương bồ kết kháng khuẩn là sản phẩm hiện đang được đông đảo người tiêu dùng tìm kiếm. Đặc biệt, khi dịch bệnh đang bùng phát trở lại đã kéo theo nhu cầu sử dụng hương bồ kết hơn bao giờ hết.

Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt đã luôn chủ động về sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng.

 

Hương bồ kết được lựa chọn sử dụng với nhiều tác dụng

Hương bồ kết kháng khuẩn có tác dụng gì?

Từ xa xưa, dân gian đã sử dụng bồ kết để gội đầu, đốt xông nhà khi có người bị cảm cúm, ngạt mũi hoặc dùng xua đuổi tà khí. Trong cuộc sống hiện đại, thảo dược này vẫn được ưa chuộng bởi nhiều lợi ích tuyệt vời.

Tốt cho sức khỏe

Hương bồ kết diệt khuẩn khi đốt lên sẽ đưa hoạt chất saponin tỏa ra theo làn khói. Saponin được biết đến như một loại glycoside tự nhiên, có khả năng nâng cao đề kháng giúp cơ thể con người phòng chống được tác nhân gây bệnh. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường hô hấp khi làn khói hương bồ kết dễ bám vào niêm mạc mũi, họng khiến virus, vi khuẩn không thể xâm nhập.

Ngoài ra, hương bồ kết còn có chất Flavonozit đóng vai trò bảo vệ mao mạch, ngăn chặn nguy cơ xuất huyết. Một số thành phần khác có tác dụng tăng cường tập trung trí não, xua tan mệt mỏi…

Xua đuổi côn trùng

Mùi hương bồ kết là “kẻ thù” của các loại côn trùng như muỗi, kiến, gián, ruồi… Khi ngửi phải hương bồ kết, chúng sẽ bị tê liệt hệ thần kinh, không thể xác định phương hướng. Nhờ vậy, côn trùng không còn cơ hội đến gần con người để gây hại mà phải tìm đường tháo chạy.

Duy trì bầu không khí trong lành

Hương bồ kết kháng khuẩn được sử dụng thường xuyên sẽ duy trì không khí sạch sẽ, làm virus, vi khuẩn không còn nơi trú ẩn.

Hương bồ kết kháng khuẩn SUMO Nhật Việt đảm bảo chất lượng

Lý do nên mua hương bồ kết kháng khuẩn SUMO Nhật Việt

Hương bồ kết là sản phẩm ra đời qua sự nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng thuộc Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt. Bằng việc sản xuất, cung cấp trực tiếp nên đơn vị luôn khiến người dùng hài lòng khi sử dụng.

Chất lượng cao cấp

Thành phần nhang bồ kết kháng khuẩn được tuyển chọn từ quả bồ kết 100% tự nhiên. Bổ sung thêm một số phụ liệu như tăm tre, mùn cưa, nhựa trám. Không dùng phụ gia, hóa chất bảo quản nên thân thiện sức khỏe con người và môi trường.

Đặc biệt, sản phẩm trước khi bán đến tay người tiêu dùng đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng. Vì thế, bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì khi sử dụng.

Thời gian cháy lâu

Nhang bồ kết khử mùi có thời gian cháy dài (từ 90-120 phút), duy trì độ cháy đều, âm ỉ, không làm bay tàn bụi ra xung quanh.

Cách thức sử dụng tiện lợi

Hương bồ kết được đơn vị đóng gói được ép thành dạng cây hoặc nụ bởi hệ thống thiết bị chuyên dụng. Hình thức giúp người dùng tiện lợi sử dụng. Chỉ cần đốt sản phẩm lên, đặt ở vị trí xa tầm tay trẻ nhỏ, xa khu vực dễ chập cháy là được. Thời điểm đốt nên vào buổi tối hoặc trước lúc đi ngủ.

Giá cả hợp lý

Do không không chịu ảnh hưởng bởi bên trung gian nên giá bán hương bồ kết tại sumo Nhật Việt luôn rất cạnh tranh. Nhờ vậy, khách hàng sẽ mua được sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. 

Ngay bây giờ, để được hỗ trợ nhu cầu mua hương bồ kết kháng khuẩn. Bạn hãy liên hệ đến địa chỉ cung cấp uy tín SUMO Nhật Việt theo số hotline (+84) 962 567 869.

Nguồn nước nhiễm bẩn là nguyên nhân trực tiếp gây bệnh thương hàn

Những cách ngâm chân chữa mất ngủ hiệu quả?