Tin Tức

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn năm 2021

Một trong những giống mèo cảnh phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là mèo Anh lông ngắn. Chúng có đặc điểm hình thức dễ thương, nổi bật, tính cách đáng yêu, hiền lành và đặc biệt là rất dễ chăm sóc. Ở đây những chú mèo này được nhân giống rộng rãi cũng như nhập khẩu từ nhiều nước. Theo đó mà mức giá của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn năm 2021 để các bạn theo dõi.

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn năm 2021

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều chủng loại mèo Anh lông ngắn và sự chênh lệch các mức giá khác nhau. Một số những yếu tố thường hay ảnh hưởng đến giá mèo có thể là: xuất xứ, màu lông, ngoại hình,…

Những chú mèo Anh lông ngắn thường có mức giá dao động từ 4 – 50 triệu đồng một bé. Các nguồn cung cấp mèo Anh lông ngắn thuần chủng tại nước ta hiện nay cũng khá đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn mèo nhân giống trong nước, hay là mèo nhập từ Thái Lan hoặc nhập chính gốc từ Châu Âu.

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn năm 2021

Giá mèo Anh lông ngắn năm 2021 được nhân giống trong nước

Nếu bạn không đủ kinh phí để nuôi mèo nhập khẩu thì có thể lựa chọn mua những bé mèo thuần chủng trong nước từ các trại chó uy tín. Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn vì giá cả của những em này khá rẻ và dễ dàng mua được. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 4 đến 7 triệu đồng, do chênh lệch tùy thuộc vào ngoại hình, màu lông,… là có thể sở hữu được rồi.

Giá mèo Anh lông ngắn năm 2021 được nhân giống trong nước

Mua mèo anh lông ngắn nhập khẩu từ Thái Lan

Do những trại chó trong nước chưa được phát triển để đạt tiêu chuẩn tốt nhất nên ngoại hình hay tính cách của những chú mèo này cũng chỉ đạt chất lượng ở mức bình thường. Vì thế mua mèo Anh lông ngắn từ nguồn nhập khẩu ở các trại mèo của Thái Lan với chất lượng nổi trội hơn. Mức giá của chúng dao động từ 8 đến 20 triệu đồng, theo 2 dòng nhập khẩu như sau:

  • Mèo anh lông ngắn béo không có giấy tờ: giá thấp hơn, từ 8 đến 12 triệu đồng
  • Mèo anh lông ngắn béo có đầy đủ giấy tờ: dao động từ 12 đến 20 triệu đồng

Mua mèo anh lông ngắn được nhập khẩu Châu Âu

Nơi đảm bảo nhất về độ thuần chủng, gia phả, giấy tờ đầy đủ của những chú mèo anh lông ngắn phải kể đến nguồn nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Những chú mèo này vượt trội hơn hẳn về ngoại hình, tính cách và sức khỏe.

Giá của một chú mèo anh lông ngắn nhập khẩu từ Châu Âu có giá 40-50 triệu đồng. Và muốn mua chúng thì cần phải đặt trước và chuẩn bị nhiều thủ tục cũng như các chi phí liên quan đến việc vận chuyển về Việt Nam.

Mua mèo anh lông ngắn được nhập khẩu Châu Âu

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật đến bạn những thông tin về giá bán mèo anh lông ngắn năm 2021 theo nguồn gốc xuất xứ. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác, hoặc muốn tham khảo thêm thông tin về chúng, thì đừng quên truy cập AZPET Shop theo địa chỉ ngay dưới đây nhé.

Xem thêm bài viết:

Giá bán mèo anh lông ngắn có giấy tờ tại Việt Nam hiện nay

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn năm 2021

Tìm hiểu cửa hàng mèo anh lông ngắn ở Hà Nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button