Tin Tức

Cách khắc phục gò má cao nhanh nhất mà lại hiệu quả

Nếu bạn đang đau đầu vì cách khắc phục gò má cao mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây

Gò má cao khiến cho gương mặt mất đi sự hài hòa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gò má cao là khi cung xương gò má cao hơn mũi đồng thời tiến sát với mi mắt dưới hoặc có xu hướng xô sang 2 bên má.

Makeup khắc phục gò má cao

Kỹ thuật makeup siêu đỉnh sau đây có thể là lớp mặt nạ hoàn hảo che đi khuyết điểm gò má cao của bạn. Sau khi hoàn tất bước kem nền, bạn tiến hành tạo khối để tạo nên vùng highlight (bắt sáng) vào khu vực dưới vùng mắt, đánh phần bronzer (khối tối) từ mép tai đến vùng gò má để khi nhìn vào cảm giác gò má của bạn sẽ được hạ xuống một cách tự nhiên.

Massage hạ gò má tại nhà

Là phương pháp tự nhiên được nhiều người dùng nhất. Vì phương pháp thực hiện đơn giản, tiết kiệm và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi khi có thời gian. Tuy vậy, cách hạ gò má tự nhiên cần có thời gian dài thực hiên mới cho thấy kết quả. Hiệu quả thẩm mỹ chỉ 1 phần và không phải trường hợp gò má cao nào dùng phương pháp này cũng mang lại hiệu quả.

Cách thực hiện massage hạ gò má

Bước đầu tiên: phải đang chéo 2 bàn tay vào nhau, úp lên mặt, sao cho mu bàn tay sát vùng gò má cạnh 2 bên thái dương, ép nhẹ vào trong khoảng 5s.

Bước 2: Tiếp tục mở bàn tay, xoay lòng bàn tay hướng lên trên. Gập các ngón tay rồi nắm hờ lại, úp vào má và ấn nhẹ vào vùng cao nhất trên má, thực hiện kỹ động tác này sẽ tác động đến xương gò má, đồng thời làm săn chắc cơ mặt.

Bước 3: Mở bàn tay, dùng mu bàn tay ấn nhẹ phần xương quai hàm, vừa ấn vừa kết hợp động tác đẩy nhẹ lên trên

Cấy mỡ má

Vì khuôn mặt gầy gò, xương xẩu nên đôi khi gò má không quá cao cũng trở nên nổi bật. Trong trường hợp này, nếu bạn là kiểu người ăn mãi mà không béo mặt thì tốt nhất nên thực hiện cấy mỡ mặt để làm đầy khuôn mặt. Phần bụng, đùi, mông ngấn mỡ sẽ được hút và tách lọc ly tâm, giữ lại những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất.

 

Cấy mỡ tự thân khắc phục gò má cao

Phẫu thuật hạ gò má

Với những gương mặt “có da có thịt” nhưng gò má vẫn cao? Có thể sử dụng các giải pháp tạm thời như make up hoặc đổi kiểu tóc để làm làm giảm sự sắc cạnh trên khuôn mặt.
Tuy nhiên, điều này lại khá phiền phức và không giải quyết hoàn toàn được những vướng mắc trong vấn đề tướng số. Giải pháp duy nhất có thể khắc phục triệt để khuyết điểm gò má cao đó là phẫu thuật hạ gò má.

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi mở đường mổ trong khoang miệng, sau đó bóc tách và gọt bỏ một phần xương gò má. Sau khi thực hiện xong, gò má sẽ được hạ xuống 1 – 2 cm giúp đường nét khuôn mặt trở nên cân đối và ưa nhìn hơn. Đây là một cuộc đại phẫu xâm lấn nên yêu cầu phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe.

Khắc phục gò má cao với phương pháp Tái sinh đa tầng

Nếu những phương pháp tự nhiên khiến bạn tốn quá nhiều thời gian, công sức, vẫn tỏ ra phân vân có nên hạ gò má không mà chưa thấy được sự khác biệt rõ ràng, hãy tham khảo ngay phương pháp hạ gò má bằng công nghệ Tái sinh đa tầng chỉ có tại phòng khám Venus by Asian.

Tái sinh đa tầng – phương pháp chỉ có tại phòng khám Venus by Asian

Đây là công nghệ hiện đại hàng đầu, tiếp nhận và chuyển giao từ Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn. Tái sinh đa tầng là phương pháp kết hợp đa công nghệ, tác động sâu đến các tầng da, giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao, đồng thời tăng sinh collagen, elastin, giúp trẻ hóa da hiệu quả.

Xem thêm: 

Tái sinh đa tầng – phương pháp chỉ có tại phòng khám Venus by Asian

Lý do bạn phải lựa chọn Tái sinh đa tầng khắc phục gò má cao

Tái sinh đa tầng là phương pháp không chỉ giúp khắc phục khuyết điểm phần gò má mà còn giúp làn da trở nên tươi trẻ, mịn màng hơn. Hơn vậy, đây còn là công nghệ độc quyền chỉ có tại Venus by Asian.

Tham khảo thêm: TẠI ĐÂY

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button