Các loại phuộc xe Air Blade

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số loại phuộc xe chất lượng dành cho dòng xe Air Balde. Nếu bạn có mong muốn nâng cấp cho “xế yêu” của mình một cặp phuộc xe chất lượng, sang trọng, “vừa túi tiền” thì hãy tham khảo các loại phuộc xe Air Blade dưới đây nhé!

Phuộc xe RCB MB2

 Đây là loại phuộc chuyên dụng cho xe Air Blade 150i và Air Blade hệ Fi. Phuộc này có chiều cao 320 mm với 3 màu đen, vàng và đỏ để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho “xế yêu”. Chân phuộc RCB MB2 có thiết kế bằng sắt cứng cáp, giúp việc vận hành an toàn hơn. Giá của cặp phuộc RCB MB2 chuyên dụng cho xe Air Blade dao động khoảng 1.750.000 VNĐ.

Phuộc xe RCB EB-2

Đây là loại phuộc dành cho xe Air Blade với tính năng giảm xóc bền bỉ, chắc chắn và đa dạng. Với thiết kế lạ mắt và sang trọng, phuộc xe RCB có thể phù hợp với mọi điều kiện địa hình, giúp xe vận hành êm ái, trơn tru. Không những thế, việc sử dụng phuộc xe RCB EB-2 còn làm tăng tính thẩm mĩ cho “xế yêu” của bạn. Giá của một cặp phuộc RCB EB-2 dành cho xe Air Blade dao động trong khoảng 1.800.000 VNĐ.

Phuộc xe RCB SB-2

Tương tự như phuộc RCB EB-2, phuộc RCB  SB-2 cũng có khả năng giảm xóc bền bỉ, đa dạng và chắc chắn. Ngoài tính năng thiết kế lạ mắt, sang trọng, tính thẩm mỹ cao,  phuộc xe RCB SB-2 còn có nút tăng chỉnh Rebounce giúp xe vận hành êm ái, phù hợp với mọi địa hình. Giá của một cặp phuộc xe SB-2 dao động trong khoảng 2.350.000 VNĐ

Phuộc xe RCB VS

Phuộc xe RCB VS có 2 phiên bản là phuộc RCB VS Ty trắng và phuộc RCB VS Ty vàng. Với chiều cao 320 mm, thiết kế hiện đại, tiện lợi kết hợp với nút tăng chỉnh Rebound giúp xe vận hành êm ái, phù hợp với mọi loại địa hình, đây là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người tiêu dùng. Phuộc RCB VS Ty trắng có 3 màu vàng, đỏ và titan đen để bạn dễ dàng lựa chọn. Phuộc xe RCB VS Ty vàng sang trọng và tính thẩm mĩ cao hơn khi ty phuộc được mạ vàng. Giá một cặp phuộc RCB VS dao động trong khoảng 3,500.000 VNĐ.

Phuộc xe RCB VD

Đây là loại phuộc cao cấp hơn so với phuộc xe RCB VS do có đến 2 nút tăng chỉnh phuộc, người dùng có thể điều chỉnh độ đàn hồi và độ nhún của phuộc. Phuộc RCB VD cũng có 3 màu (đen, đỏ, vàng) để bạn lựa chọn. Với chiều cao 320 mm, thiết kế hiện đại từ Châu  u, có kèm thêm 2 lò xo thay thế, 2 nút tăng chỉnh phuộc và tăng chỉnh bình dầu, đây là sự lựa chọn cho những ai muốn nâng cấp “đứa con cưng” của mình. Giá của cặp phuộc Phuộc xe RCB VD giao động trong khoảng 4.200.000 – 4.700.000 VNĐ.

Xem thêm: Air Blade 2020 Kuongngan

Phuộc xe RCB SB-3

Phuộc xe RCB SB-3 được thiết kế đẹp mắt, sang trọng làm tôn lên vẻ đẹp của xe, có nút renound tăng chỉnh tùy theo ý thích của người sử dụng tạo cảm giác thoải mái, êm dịu khi đi qua các đoạn đường xóc, “ổ gà”, “ổ voi”,… Ngoài ra, phuộc xe được thiết kế với khả năng chịu lực tốt, giúp đảm bảo an toàn cho bạn khi chở vật nặng mà xe vận vận hành một cách mượt mà, êm ái. Giá của cặp phuộc xe RCB SB-3 dao động từ 2.650.000 đến 3.300.000 VNĐ.

Phuộc xe RCB M Series

Đây là loại phuộc xe chuyên dùng cho dòng xe Wave, Dream, Future. Tuy nhiên, nó vẫn có thể dùngcho HONDA AB 125i hoặc HONDA AB 150i. Đây là loại phuộc nhot gọn, rẻ những vẫn êm ái nhẹ nhàng, sang trọng và bền bỉ. Giá của loại phuộc này dao động vào khoảng 900.000 VNĐ. 
Ngoài những loại phuộc xe trên, bạn có thể tham khảo thêm các loại phuộc xe Air Blade như: Phuộc xe RCB C Series, phuộc xe E Series hay phuộc xe YS G Series. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được loại phuộc dành cho xe Air Blade chất lượng mà “giá cả phải chăng” KuongNgan.

Có thể bạn quan tâm:

>>> So sánh 4 mùi hương đặc biệt của nước hoa Marc Jacobs – 4 nốt hương tinh khiết như một bản hòa ca

>>> Công thức ngâm chân thải độc kết hợp bồn ngâm chân đơn giản tại nhà