Ý tưởng tặng quà cuối năm cho khách hàng và đối tác độc đáo và ý nghĩa

Để tạo dựng các mối quan hệ làm ăn bền vững và hiệu quả, các doanh nghiệp thường tận dụng dịp cuối năm để gửi tới đối tác, khách hàng các món còn giá trị. Do đó, những món quà cuối năm sẽ là cầu nối lý tưởng cho các doanh nghiệp thể hiện tình cảm và thông điệp của mình đối với khách hàng và đối tác.

Thế nhưng, trên thị trường có đa dạng các mặt hàng, mẫu mã khiến các doanh nghiệp khoang mang, không biết nên chọn món quà nào ấn tượng và có ý nghĩa để dành tặng cho đối tác của mình.

Hãy để bài viết gợi ngay cho các bạn một số món quà tặng khách hàng cuối năm độc đáo và ý nghĩa để dành tặng cho đối tác và khách hàng ngay dưới đây nhé.

Tặng tranh chế tác mạ vàng

Nếu bạn muốn tìm một món quà vừa sang trọng lại vừa có giá trị phải chăng thì các bức tranh treo tường mạ vàng chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho doanh nghiệp bạn tặng đối tác, khách hàng.

Những bức tranh treo tường được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo và tinh xảo của các nghệ nhân sẽ là món quà có tính độc đáo và giá trị để thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Nếu được, bạn hãy chọn bức tranh sen cá mạ vàng để tặng cho đối tác. Với bức tranh sen cá, khách hàng hoặc đối tác có thể treo dúng ở góc làm việc tại nhà hoặc treo ở phòng làm việc.

Giá trị của các bức tranh mạ vàng thường cao hơn tranh treo tường bình thường. Do đó, bạn phải cân nhắc thật kỹ về đối tượng người nhận quà để đưa ra ngân sách về chiến dịch quà tặng cuối năm phù hợp.

Tặng vật phẩm phong thủy mạ vàng

Có thể bạn không biết, trong giới kinh doanh các vật phẩm được mạ vàng luôn tượng trung cho vượng khí và tiền tài. Và dĩ nhiên, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tin vào phong thủy.

Do đó, doanh nghiệp bạn có thể chọn các vật phẩm phong thủy mạ vàng phù hợp với không khí chào năm cũ, đón năm mới để tặng khách hàng, đối tác.

Quà tặng này có giúp đơn vị bạn truyền tải thông điệp muốn có một mối quan hệ làm ăn nghiêm túc, lâu dài, mang nhiều may mắn và lợi ích vật chất đến cho cả hai bên.

Năm 2020 sắp tới là năm con Chuột, doanh nghiệp bạn có thể chọn chuột mạ vàng để dành tặng cho các đối tác làm ăn quan trọng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham karo thêm một số vật phẩm phong thủy như tượng phong thủy, cầu thạch anh, cây cảnh phong thủy,…

Những món quà này ngoài việc thể hiện thông điệp muốn có một mối quan hệ hợp tác lâu dài, nó còn muốn thay lời doanh nghiệp cầu chúc những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với người nhận.

Tặng Bonsai bay

Bonsai bay có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, khi về đến Việt Nam đã tạo ra cơn sốt cực kỳ lớn. Các doanh nghiệp không nên bỏ qua món quà ấn tượng, sáng tạo và độc đáo của Bonsai bay để tặng khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm.

Mẫu cây này được tạo ra từ hệ thống đệm từ trường nên chậu của cây có thể bay lơ lửng trên không trung khi được cắm nguồn điện vào.

Chắc chắn, món quà này sẽ làm hài lòng rất nhiều đối tác, kể cả những người chưa từng đam mê Bonsai. Tuy nhiên, món quà này có chi phí cao nên các doanh nghiệp hãy cân nhắc thật kỹ.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số ý tưởng tặng quà cuối năm cho khách hàng và đối tác để các doanh nghiệp tham khảo.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc lên kế hoạch tặng quà cho các khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm.

Xem thêm:

>>> Top 4 cách trị vết thâm trên mặt bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên

>>> 9+ phương pháp chữa trị rụng tóc hiệu quả dành cho phái đẹp