Top 5 đồng hồ thể thao giá rẻ của Casio G-Shock

Top 5 đồng hồ thể thao giá rẻ của Casio G-Shock

Thành công rất lớn mà Casio có được chính là ra đời dòng G-Shock. Những sản phẩm thuộc dòng này có độ bền cực cao, thiết kế đa dạng và đa tính năng. Chính vì thế mà giá của dòng này cũng khá cao so với các dòng khác. Sau đây là top 5 đồng hồ thể thao giá rẻ Casio G-Shock”,  giúp những bạn đam mê dòng đồng hồ này có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn hơn.

Đồng hồ G-Shock DW-5600MS-1DR

Model đồng hồ thể thao giá rẻ này sở hữu mã màu huyền thoại đó là đen tuyền. Với màu sắc này chiếc đồng hồ của bạn sẽ ít bị lỗi thời hơn, mặc dù nó không quá đặc sắc để gây sự chú ý của người xung quanh. Chữ số của đồng hồ có màu hồng ấn tượng, nổi bật trên màn hình điện tử tối màu.

Dây của dòng Casio nam 5600MS sẽ nhỏ hơn các dòng khác bởi thiết kế khá Vintage. Khóa dây kim loại được mạ bằng ion màu đen, giúp bạn hạn chế được việc trầy xước. Mặt lưng được làm bằng kim loại và là loại vặn ốc. Đồng hồ có các tính năng cơ bản như: xem giờ, có đầy đủ thứ, ngày, tháng, hẹn giờ, đếm ngược, đếm tới.

Đồng hồ G-Shock DW-6900BB-1DR

Mẫu đồng hồ thể thao giá rẻ G-Shock DW-6900BB-1DR có thiết kế mặt tròn tròn phổ biến. Điều này khiến nó trở nên mũm mĩm và dễ thương hơn so với các model G-Shock khác thường hầm hố và gai góc.

Mẫu đồng hồ thể thao Casio này có các tính năng đầy đủ của một dòng đồng hồ điện tử thể thao giá rẻ. Ngoài ra nó còn có chế độ đèn led giúp bạn xem giờ những nơi thiếu ánh sáng. Với thiết kế có cấu trúc vỏ rỗng giúp các dòng G-Shock giảm khả năng va đập. Vỏ của nó được làm bằng kim loại có các gờ giúp bề mặt chính khó tiếp xúc với các vật thể khác.

Đồng hồ G-Shock GA-110-1BDR

Tuy vẫn giữ nguyên tông màu basic của đồng hồ thể thao giá rẻ Casio, song về thiết kế, GA-110-1BDR sẽ có những điểm khác biệt. Mặt đồng hồ được tô điểm bằng những vùng kim chỉ giờ với tông màu xanh đậm, tạo nên sự huyền bí và nổi bật những vị trí này lên. Kích thước của model này lớn hơn 1 tí so với 2 dòng trên bởi phần gờ cứng cáp và nhìn có vẻ gai góc, phù hợp với những bạn có cơ thể và tay lớn.

Về chức năng, GA-110-1BDR cũng tương tự 2 mẫu trên nhưng chức năng Alarm sẽ có 5 chế độ. Và tính năng đặc biệt đó là đo được tốc độ mà 2 dòng trên không có.

Đồng hồ G-Shock GA-700-1ADR

Đây là dòng đồng hồ thể thao Casio G-Shock mà nhiều bạn nam sở hữu nhất. Nó cũng được Honda Winner lựa chọn làm quà tặng khi mua xe.

GA-700-1ADR có thiết kế khá lạ mắt phần mặt trước. Bạn sẽ dễ dàng thấy phần kim bên trong giống như một lưỡi dao nhọn và nó lớn hơn các kim chỉ giờ thông thường. Phần dây và vỏ đều làm bằng nhựa. Có thể nói, đây là một nhược điểm và cũng là ưu điểm của dòng đồng hồ thể thao giá rẻ này, bởi nó sẽ chống va đập và rơi rớt tốt hơn.

Phần màn hình của đồng hồ có các chức năng thông báo các tính năng đang bật và đang tắt. Với màu sắc và thiết kế lạ mắt này, đồng hồ phù hợp với những bạn nam có phong cách trẻ trung hoặc các bạn học sinh.

Đồng hồ G-Shock GA-400GB-1ADR

Thiết kế khác biệt của dòng đồng hồ thể thao giá rẻ này chính là mặt số được phân chia làm hai bằng một dải kim loại lớn. Phần bên phải có nút vặn lớn hơn và bọc bằng nhựa, có các đường vân giúp bạn dễ dàng thao tác hơn so với những loại nút bằng kim loại trần. Bởi chỉ cần xoay để thay đổi thay vì phải bấm liên tục như các dòng khác.

Đồng hồ thể thao giá rẻ GA-400GB có đầy đủ các chức năng. Kích thước phù hợp với các bạn có tay lớn. Phần đèn của nó được cải tiến hơn so với các dòng trước đó là sử dụng đèn Led với độ sáng rất cao giúp bạn quan sát được toàn bộ phần mặt bên trong kể cả phần kim.

Trên đây là 5 mẫu đồng hồ thể thao giá rẻ của Casio. Mỗi mẫu có những thiết kế khác nhau nhưng tính năng thì cơ bản giống nhau. Tùy vào sở thích mỗi bạn sẽ có sự lựa chọn riêng của mình.

Xem thêm:

https://benhthuonggap.net/top-5-dong-ho-cho-be-gai-casio-duoi-1-trieu/

https://benhthuonggap.net/top-mat-na-danh-cho-da-mun/