Thuốc chữa viêm lợi tốt nhất: Thảo dược súc miệng Yên Tử, Sindolor, thuốc kháng sinh

Viêm lợi là bệnh gây nhiều khó chịu cho người mắc phải. Do đó, giải pháp chữa viêm lợi bằng cách sử dụng thuốc sẽ giúp các bạn dễ dàng loại bỏ vấn đề này.

Một số loại thuốc chữa viêm lợi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng dưới đây.

  1. Thảo dược súc miệng Yên Tử

Thảo dược súc miệng Yên Tử là giải pháp chữa bệnh viêm lợi tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả. Thảo dược súc miệng Yên Tử là bài thuốc của người Dao tại vùng núi Yên Tử do nhà báo Phạm Ngọc Dương thuộc báo VTC tìm ra.

Bài thuốc đã được truyền miệng và sử dụng tại đây hàng trăm năm mà không hề có tác dụng phụ. Do thành phần 100% từ thiên nhiên nên bài thuốc có thể sử dụng được cho cả trẻ em và phụ nữ có thai.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin bài thuốc tại website: www.thaoduocsucmiengyentu.vn tại địa chỉ số 22, Ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

  1. Thuốc chấm viêm lợi Sindolor

Sindolor có tác dụng:

Đặc hiệu chữa viêm lơi,nhiệt miệng,chảy máu chân răng…các vấn đề viêm nhiễm răng miêng. Được chiết xuất từ vỏ cây, nhựa cây, là thuốc nam lành tính, có vị chát khi chấm vào miệng. Thuốc có thể sử dụng cho cả phụ nữ trước và sau sinh, trẻ em.

Sindolor có tác dụng tốt nhất đối với các bệnh nhân hôi miệng, viêm lợi.

  1. Các loại thuốc kháng sinh

Thuốc kháng viêm non-steroid (ibuprofen, diclophenac, meloxicam…) làm giảm các triệu chứng sưng đỏ, đau các viêm nướu răng. Lưu ý không dùng các thuốc này cho người có tiền sử viêm loét dạ dày.

Nhóm thuốc kháng sinh (beta-lactam, macrolid…) có tác dụng diệt vi khuẩn trú ngụ ở nướu răng, thường được sử dụng trong điều trị viêm nướu răng. Sự kết hợp của spiramycin (kháng sinh nhóm macrolid) với metronidazol (kháng sinh có tác dụng diệt vi khuẩn kỵ khí), mang lại hiệu quả trong điều trị một số bệnh lý răng miệng như bệnh viêm nướu răng, nha chu, sâu răng…

  1. Nước súc miệng

Chlorhexidin, hexetidin, zin gluconat, chlorinedioxid… giúp vệ sinh răng miệng, sẽ làm sạch khoang miệng, loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn ra khỏi miệng.

  1. thuốc viêm lợi màu hồng

Tên gốc: acetyl spiramycin, metronidazol

Naphacogyl® được dùng để điều trị nhiễm trùng răng miệng cấp tính, mạn tính hoặc tái phát, đặc biệt viêm lợi, áp-xe răng, viêm tấy, viêm mô tế bào quanh xương hàm, viêm quanh thân răng, viêm nướu, viêm miệng, viêm nha chu, viêm tuyến mang tai, viêm dưới hàm.

Thông tin các loại thuốc chữa viêm lợi tốt nhất sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn để lựa chọn các loại thuốc chữa viêm lợi phù hợp nhất với tình trạng bênh. Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm:

>>Nam giới cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc bổ thận ?

>>Những điều cần biết về loại hoa tam thất – cây thuốc quý của sức khoẻ