Tác dụng của cao hắc sâm Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Bạn đã biết về cao hắc sâm Hàn Quốc chưa? Cùng tìm hiểu tác dụng của loại sâm nguyên củ Hàn Quốcnày sau đây.

Cao hắc sâm Hàn Quốc ngày càng được sự tin cậy của rất nhiều người. Đây là thực phẩm bổ sung rất tốt cho sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hiệu quả. Tác dụng của loại sâm tươi Hàn Quốc này đã được chứng minh qua quá trình sử dụng lâu dài của rất nhiều người.

Cao hắc sâm Hàn Quốc – sâm tươi Hàn Quốc chất lượng

Cao hắc sâm là một trong những loại thuốc bổ được tinh chế từ củ nhân sâm Hàn Quốc. Củ nhân sâm này là loại hắc sâm, tên tiếng anh là Korean black ginseng. Đây là thuốc bổ thượng hạng với sâm được tuyển chọn kỹ càng, chế biến qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên, sâm tươi Hàn Quốc này vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng đáng kể.

Thành phần của cao hắc sâm

Chúng ta quen thuộc với hồng sâm. Nhưng cao hắc sâm hiện có chứa Saponin cao hơn rất nhiều so với hồng sâm. Đây là loại sâm có lượng Ginsenoside cao nhất trong các loại sâm. Đặc biệt, trong hắc sâm chứa Ginsenoside mà hồng sâm không hề có.

Cao hắc sâm chứa đến 70% rễ chính, 30% rễ phụ. Hàm lượng Ginsenoside Rg1, Rb1, Rg3 chiếm 7mg/g.

Tác dụng của cao hắc sâm Hàn Quốc

Cao hắc sâm có thành phần Saponin cao. Vì thế, nó có khả năng phục hồi sức khỏe nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó, cao hắc sâm còn có khả năng ngăn ngừa các tế bào ung thư. Cao hắc sâm hỗ trợ giảm tốc độ phát triển lây lan của các tế bào ung thư một cách mạnh mẽ.

 

 

Ngoài ra, cao hắc sâm điều hòa huyết áp, giúp tuần hoàn máu được lưu thông, cải thiện trí nhớ hiệu quả. Các bệnh nhân tiểu đường sử dụng rất tốt, hỗ trợ điều trị tiểu đường. Đặc biệt, đây là thực phẩm bổ sung rất tốt cho làn da pháo đẹp. Cao hắc sâm giúp da căng, mịn, sáng và kéo dài tuổi thọ.

Cao hắc sâm còn được chứng minh là có tác dụng kích thích thần kinh, tăng cường tỉnh táo. Đây là một thực phẩm cực kỳ tốt cho việc giảm st

Bên cạnh đó cao hắc sâm có khả năng ổn định, cải thiện trí nhớ. Hỗ trợ điều trị bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra cao hắc sâm Hàn Quốc còn được biết đến với công dụng làm đẹp da vô cùng hiệu quả. Cao hắc sâm giúp làm da căng sáng, mịn màng, kéo dài tuổi thọ.

Cao hắc sâm đã được chứng minh rằng chúng có tác dụng kích thích thần kinh giúp đầu óc tỉnh táo. Đặc biệt, nó có khả năng phòng ngừa được các virus gây bệnh: như virut cúm, virut HIV… Thêm vào đó, sử dụng cao hắc sâm còn giúp giảm stress, căng thẳng, hay các vấn đề về sinh lí cho cả nam và nữ.

Tác dụng của cao hắc sâm Hàn Quốc đã được chứng minh qua quá trình sử dụng của nhiều người. Loại sâm tươi Hàn Quốc quý hiếm này rất cần cho sức khỏe thời hiện đại. Liên hệ địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chất lượng nhất. Đừng bỏ qua loại thực phẩm thần kỳ cho sức khỏe này nhé!

SÂM TRIỀU TIÊN giới thiệu những món quà tặng cao cấp – sang trọng – đẳng cấp từ sâm hàn quốc. Chúng tôi bồi hoàn gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không đúng như cam kết.

LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN BERGEN NA UY
Đ/C: Số 27, ngách 94/87 phố Thượng Thanh, tổ 13 phường Thượng Thanh
Hotline: 0969.10.2552
[email protected]

Xem thêm: