Review về sản phẩm dưỡng tóc hàng ngày

Review về sản phẩm dưỡng tóc hàng ngày. Rảnh rỗi nên em sẽ review cho mọi người một “giải pháp” dưỡng tóc mà em khá là ưng (giá dao động chưa tới 250k). Lúc trước được giới thiệu, xài quá thích nên xài luôn tới tận giờ.

Từ nhỏ em vốn đã rất tự ti về mái tóc, sinh ra tóc khá thưa  và khá yếu sau này do ham hố tạo kiểu nhuộm tóc đã đành còn đi luôn combo khô cứng & dễ gãy nên hầu như em luôn phải bấm trong hoặc uốn tạo kiểu để tóc nhìn nhiều hơn. Nhớ lại khoảng thời gian kinh hoàng phải cách li mấy tháng trước, không được đến salon hấp dầu & chăm sóc hậu tạo kiểu khiến cho mái tóc bình thường đã tàn tạ nay lại còn xác xơ hơn, cuộc sống của em dường như không thể nào sống mà thiếu các salon được. Nhưng ông trời không triệt đường con người mà, với tình yêu mãnh liệt dành cho việc chăm sóc tóc em cũng đã gặp được cao nhân giúp mình tìm lại được mái tóc ngày nào thậm chí còn đẹp hơn

dầu gội trị gàu

Tóc yếu & gãy rụng rất ư là nhiều, nên em đã được nhỏ bạn giới thiệu phục hồi tóc bằng NNO Hair của Mega We Care, dùng thử 1 tháng thì thấy ưng lắm. Phần tóc hư do tạo kiểu trước đó đã được phục hồi đáng kể, bớt chẻ ngọn & bớt xơ. Xoa xoa tóc thì thấy mềm mại hơn nhiều., đó là cảm giác sung sướng hạnh phúc, thật sự yêu mái tóc của mình hơn bao giờ hết.

trà giảm cân

Dưỡng tóc với NNO Hair vô cùng đơn giản. Sau khi gội đầu & lau khô tóc chỉ cần ngắt mở viên nang đổ dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, đặc biệt là phía ngọn (hoặc những chỗ tóc hư tổn nhiều). Serum có độ thẩm thấu cao, không bết dính, bôi lên tí là khô liền nên không cần phải xả lại với nước nha. Quá thích hợp cho những ai lười ủ tóc & không có nhiều thời gian như em.
Đặc biệt, em còn ưng serum này ở chỗ là đóng gói dạng viên nang, mỗi viên xài 1 lần khỏi lo oxy hóa, dễ bảo quản & tiện mang đi xa nữa. Thường thì đi du lịch em rất lười mang theo dầu xả, gội đầu xong ra bôi 1 ít serum NNO hair là tóc mềm mượt như xả luôn.

Từ ngày quen dùng NNO Hair, tóc em được cái chắc khỏe & đỡ gãy rụng hơn, đi salon tạo kiểu về cũng không quá khô xơ như trước. Vậy đó, chia sẻ cho chị em nào có tình trạng giống em đang muốn tìm dưỡng tóc thì trải nghiệm thử đi nha, dùng xong có khi ghiền luôn giống em!

 

>>>Xem thêm: https://benhthuonggap.net/thom-ca-ngay-dai-cung-cac-loai-body-mist-sau/

https://benhthuonggap.net/review-kem-chong-nang-missha-sunmilk-korean-skincare/