Phương pháp mát xa giúp bạn thư giãn ngay tại văn phòng

Cuộc sống hiện tại luôn chen chúc, đầy những căng thẳng mệt mỏi, 8 tiếng đồng hồ các bạn sẽ phải cặm cũi với công việc dán mắt vào màn hình máy tính, vùi mình vào công việc. Chắc hẳn ai cũng sẽ rất mệt và căng thẳng. Một vài phương pháp mát xa giúp bạn thư giãn ngay tại văn phòng, đảm bảo với những chia sẽ của coco shop sẽ giúp bạn thoải mái ngay tại chính chỗ làm của mình.

Khi làm việc trong môi trường văn phòng, bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính, các thiết bị điện tử, điện thoại bàn hoặc di động, đồng thời lượng thông tin và số liệu cần phân tích vô cùng lớn… điều này khiến não bộ của bạn phải làm việc với cường độ lớn, thường xuyên xảy ra tình trạng đau đầu, mất ngủ thậm chí mỏi mắt cùng nhiều bệnh khác liên quan.

 

 

1. Mát xa vùng thái dương và vùng mắt

 

 Đối với nhân viên văn phòng bộ phận nhanh bị mệt mỏi nhất là mắt và não chính vì vậy bạn nên quan tâm hai bộ phận này nhiều hơn. Người ta nói việc mát xa thái dương cũng tương tự như việc mát xa và thư giãn não bộ vậy. Hãy để cho mắt được nghỉ ngơi và rời mắt đôi chút khỏi màn hình máy tính và tập trung nhìn vào một vật nào đó trong phòng – điều này giúp thư giãn cơ mắt, di chuyển nhãn cầu và đồng thời cũng thư giãn cả cơ thể của bạn. Hít thở sâu và tạm quên đi công việc bằng việc liên tưởng hoặc lắng nghe một bản nhạc nhẹ nhàng. Ngoài ra bạn có thể đật bốn ngón tay dưới chân mày sau đó vuốt từ đầu chân mày đến đuôi chân mày sau đó nhấn vào thái dương như vậy giúp thư giãn mắt rất hiệu quả.

 

 

2. Mát xa vùng cơ mặt

 

Điều đáng sợ nhất khi ngồi máy tính lâu dài là ảnh hưởng các tia tử ngoại đến làn da của bạn, hậu quả thì chưa thể nào nhìn thấy được. Nhưng sau một thời gian dài bạn sẽ thấy được vùng da của bạn nó sạm đi trông tháy, cơ mặt bị chùng xuống mất khả năng đàn hồi lão hóa nhanh. Chính vì lẽ đó bạn cần có một số động tác mát xa cho cơ mặt. đừng bao giờ quên nguyên tắc mát xa từ trong ra ngoài từ dưới lên trên, nhấn vào các huyệt như ở khóe miệng thái dương, huyệt sau tai. Bạn nên chuẩn bị cho mình một cahi xịt khoáng một kem dưỡng ẩm ban ngày innifree bạn có thể mua mi pham innisfree ở tất cả các cửa hàng innisfree ở hà nội, tphcm hoặc chuỗi cửa hàng mỹ phẩm chính hãng coco shop.

 

 

3. Vươn vai, giãn cơ tay

 

Phần vai gấy là bộ phận chịu tác động trực tiếp từ công việc, một phần do tư thế ngồi làm việc của mọi người chưa thật sự chuẩn dẫn đến sự mệt mỏi các cơ. Dừng công việc lại và tực hiện một cái vươn vai, các mạch máu sẽ được lưu thông tốt hơn, tâm trạng của bạn cũng tốt hơn, một vài động tác xoay cổ, mát xa vùng cổ, thực hiện 5 – 6 lần. 

 

 

 

 

Vẫn là tư thế ngồi cố định trên ghế, hai tay giơ cao qua đầu, gập lại sao cho bàn tay trái nắm được khuỷu tay phải. Giữ nguyên tư thế, căng người lên trên và tay trái kéo nhẹ khuỷu tay phải xuống. Đổi bên và thực hiện động tác tương tự, lặp lại 10 lần ở mỗi bên. Đứng dậy đi lại một vài vòng quanh chỗ ngồi của mình.

Trên đây một số động tác nhỏ giúp bạn thư giản ngay tại chỗ làm

 

>>>xem thêm 

https://cialisallusa.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-di-du-lich-mot-minh/ 
https://jmannino.com/mang-gi-khi-di-du-lich/