Mẹo vặt

Những cách đánh bóng đồng hồ Casio thể thao sáng bóng như mới

Những cách đánh bóng đồng hồ Casio thể thao sáng bóng như mới

Đồng hồ là một trong những phụ kiện mang lại cho bạn sự tự tin và phô diễn cá tính riêng biệt. Tuy nhiên, khi đeo đồng hồ một thời gian, cỗ máy của bạn có thể sẽ xuất hiện tình trạng mờ hoặc có những vết xước nhỏ. Để hô biến đồng hồ Casio thể thao sáng bóng như mời, mời bạn tham khảo các cách đánh bóng đồng hồ đơn giản này.

1. Dùng kem đánh răng đánh bóng đồng hồ Casio thể thao

Kem đánh răng là một trong những chất có nồng độ tẩy rửa nhẹ, vì thế nó được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để đánh bóng đồng hồ đeo tay. Để đánh bóng đồng hồ Casio thể thao bằng kem đánh răng, bạn dùng một bàn chải với đầu lông mềm, sau đó nhỏ vào một ít kem đánh răng và chải nhẹ lên mặt kính cũng như các vết xước trên mặt đồng hồ.

Đánh bóng đồng hồ Casio thể thao sáng bóng như mới.

Tiếp đến, bạn sử dụng khăn ướt lau mặt đồng hồ sao cho sạch sẽ và dùng khăn khô lau lại một lần nữa. Cách làm này sẽ giúp đồng hồ của bạn mất đi những vết xước và hiện hữu với vẻ đẹp sáng bóng như mới.

2. Đánh bóng đồng hồ Casio thể thao bằng dung môi

Với phương pháp này, bạn hãy tận dụng những chất tẩy rửa nhẹ như baking soda hoặc cồn và pha loãng với nước. Tiếp đến, dùng khăn mềm lau kỹ lên bề mặt đồng hồ thể thao Casio và các kẽ hở của dây đeo. Lau hết một lượt, bạn dùng khăn ẩm nhúng nước sạch để lau lại. Đây là một trong những cách cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện ở nhà. Cách khoảng 1 – 2 tháng, bạn nên sử dụng phương pháp này để đồng hồ của mình luôn luôn sáng bóng.

Baking soda, một trong những nguyên liệu đánh bóng đồng hồ hữu dụng nhất.

3. Dùng giấy nhám đánh bóng đồng hồ Casio thể thao

Tiếp tục là một cách làm mới đồng hồ thể thao giá rẻ khá đơn giản, với phương pháp này, bạn chỉ cần chuẩn bị một miếng giấy nhám và đánh nhẹ lên chỗ bị xước của đồng hồ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần cẩn thận và đánh thật kỹ để những vết xước dần bị loại bỏ.

Đánh xong lần một, những vết xước trên mặt đồng hồ dần mờ đi nhưng bề mặt chắc hẳn vẫn còn một chút mờ. Vì thế, bạn hãy lấy giấy khô và đánh tiếp lần 2 để sản phẩm trở nên láng mịn hơn. Sau cùng, hãy dùng bột kim hoàn gói trong giấy thô và đánh thêm khoảng 2 phút để bề mặt nhẵn mịn như mới.

Đây là phương pháp tốt và hiệu quả nhất giúp chiếc đồng hồ thể thao Casio của bạn nhẵn mịn như lúc mới mua và tạm biệt những vết trầy xước xấu xí.

Ngoài làm bóng bề mặt, bạn đừng quên vệ sinh toàn đồng hồ để cỗ máy sạch đẹp hơn.

4. Làm bóng đồng hồ Casio ở cửa hàng đồng hồ uy tín

Nếu thực hiện xong các cách trên mà đồng hồ Casio thể thao của bạn vẫn chưa được sáng bóng và hoàn mỹ như mới thì bạn nên mang đồng hồ ra cửa hàng uy tín để được các chuyên gia hỗ trợ đánh bóng bằng công nghệ mới nhất. Nguyên nhân có thể do chiếc đồng hồ đã bị xây xước nhiều và sâu. Cửa hàng đồng hồ thể thao chính hãng không chỉ giúp cỗ máy của bạn được bóng mịn như mới mà còn có thể kiểm tra tổng quát các tính năng và kịp thời sửa chữa đồng hồ kịp thời.

Casio Anh Khuê – nhà phân phối Casio chính hãng duy nhất tại Việt Nam là nơi uy tín nhất mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm mang cỗ máy của mình đến để bảo dưỡng, làm mới. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, Casio Anh Khuê chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trên mức mong đợi.

Như vậy, qua bài viết trên, hẳn bạn cũng đã biết cách tự làm mới chiếc đồng hồ thể thao Casio của mình rồi phải không nào. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

https://benhthuonggap.net/4-mau-dong-ho-baby-g-dat-gia-nhat-hien-nay-2/

https://benhthuonggap.net/dang-ky-bao-ho-thuong-hieu/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button