Két sắt sơn tĩnh điện có hại cho sức khỏe không

Sơn tĩnh điện là một loại công nghệ sơn phổ biến hiện nay ứng dụng cho rất nhiều loại sản phẩm trong đó có két sắt , công nghệ này sử dụng nguyên lý tĩnh điện giữ bột sơn và vật liệu để tạo ra sự bám dính cho màng sơn.vì vậy sơn tĩnh điện chỉ có thể áp dụng cho các loại vật liệu kim loại.

Sơn tĩnh điện ướt  được dùng cho các loại nhựa, gỗ, kim loại, ưu điểm của dòng này là bám được trên nhiều loại vật liệu hơn nhưng cần phải có dung môi. Khả năng tái sử dụng và thu hồi kém, gây ô nhiễm môi trường từ lượng dung môi dư và chi phí thực hiện cao hơn,mỗi loại có một đặc trưng riêng và tùy theo nhu cầu sản xuất, sơn tĩnh điện ướt thường áp dụng cho mặt nạ hệ thống khóa an toàn.

két sắt hòa phát

Sơn tĩnh điện cho két sắt mang lại lợi ích gì

Sơn tĩnh điện tiết kiệm được chi phí sản xuất:

Sơn tĩnh điện là công nghệ sơn đời mới có khả năng bám dính nhanh chất lượng sơn tốt bám chắc khó bong tróc chịu được nhiệt độ cao các loại hóa chất ăn mòn dạng nhẹ, chi phí nhân công và vật liệu sơn rẻ chính vì vậy sẽ giúp giá sản phẩm cũng rẻ đi.

Sử dụng triệt để bột sơn trong thời gian sử dụng, tiết kiệm được thời gian cho việc trang trí cho bề mặt  két sắt.

Tiết kiệm thời gian giảm giá thành chi phí sản xuất.

két sắt hòa phát1

Sơn tĩnh điện có độ bền cao chống trầy xước

 

Tuổi thọ thành phẩm lâu dài có độ bóng cao, lớp sơn không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết, các loại màu sắc sơn phong phú và có độ chính xác giúp cho két sắt cũng có đủ các loại màu phong thủy.

Hoạt động the nguyên lý tĩnh điện sau đó được sử lý bằng nhiệt nên sơn có độ bền độ bóng cao, ít hư hỏng bong tróc, chống nấm mốc cực tốt.

két sắt hòa phát2

Sơn tĩnh điện an toàn với con người và thân thiện môi trường

Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện với môi trường đấy là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng sơn tĩnh điện so với các loại sơn khác.

Ngoài sử dụng cho sơn két sắt sơn tĩnh điện còn ứng dụng cho:

+ Ứng dụng trong việc sơn kệ sắt thép mạ kẽm.

+ Ứng dụng trong việc sơn hàng rào sắt thép.

+ Ứng dụng trong việc sơn cổng sắt cổng nhôm.

+ Ứng dụng trong việc sơn lò nướng, quạt máy công nghiệp.

+ Ứng dụng trong việc sơn khung võng kim loại.

+ Ứng dụng trong việc sơn khung cửa sắt thép.

Các loại sơn luôn trong thành phần luôn có những kim loại năng như chì, thủy ngân…đây là những kim loại rất có hại cho sức khỏe, người bình thường dễ mặc phải trong quá trinh sản xuất nhưng khi đên tay người sử dụng thì sơn đã qua các bước xử lý nên người tiêu dùng không cần phải quá lo lắng về độ độc hại, sau khi thành phẩm thì mức độ độc hại đã xuống mức không còn đang kể không gây vấn đề gì quá lo lắng.

két sắt hòa phát

Việc sử dụng két sắt sơn tĩnh điện hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng gì. Hiện nay két sắt sử dụng rất nhiều công nghệ sơn khác nhau, sơn tĩnh điện chỉ là 1 trong số những công nghệ này, để biết thêm các thông tin chi tiết về két sắt các bạn có thể đọc thêm tại website: https://ketsathoaphat.com/ .