Két sắt khóa cơ là gì? Két sắt khóa cơ Hòa Phát có tốt không?

Két sắt khóa cơ là dòng két cổ xưa và lâu đời nhất tuy nhiên cho tới tận ngày nay giữa vô vàn những sự lựa chọn két sắt thông minh, hiện đại khác vẫn có một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng vẫn đang đặt niềm tin và sử dụng dòng két này. Vì sao lại như vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

1. Két sắt khóa cơ là gì?

Là dòng két sắt ra đời đầu tiên nên két sắt khóa cơ được nhiều người tiêu dung tại Việt Nam biết tới nhất. Nhắc đến két sắt khóa cơ chúng ta có thể dễ dàng hình dung đặc điểm nổi bật của chiếc két nằm ở núm xoay mã tuy nhiên không nhiều khách hàng tới với showroom của két Việt Tiệp có thể sử dụng loại khóa này ngay lần đầu tiên tiếp xúc, đây có thể nói là một hạn chế đáng kể của dòng két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ cũng không được thiết kế sang trọng tinh tế như két khóa điện tử, tính năng bảo mật cũng có phần thua thiệt tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là tại sao đến tận ngày nay két sắt khóa cơ vẫn được tin tưởng và nhiều người lựa chọn?

Có thể thấy két sắt khóa cơ đã lỗi thời so với công nghệ ngày nay tuy nhiên đối với một số khách hàng đây lại là điểm họ thích ở dòng két này. Khóa cơ của két hoạt động không phụ thuộc vào nguồn điện như két điện tử hay két sắt vân tay vì vậy két có thể hoạt động liền mạch không ngắt quãng cũng không cần thay pin.

Giá thành két sắt khóa cơ cũng là ưu điểm của dòng két này, so với 2 dòng két điện tử và vân tay thì két khóa cơ có giá thành thấp hơn phù hợp với mức thu nhập của đa số người dân Việt Nam hiện nay

2, Két sắt khóa cơ Hòa Phát có tốt không?

Để đánh giá két sắt khóa cơ Hòa Phát có tốt không thì việc chỉ ra những ưu điểm của két sắt mang thương hiệu Hòa Phát là rất quan trọng, nó chứng minh được tốt hay tệ ở két, theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề két sắt bảo mật câu trả lời két sắt Hòa Phát có tốt không là “ Có” , bởi nó mang những ưu điểm sau.

Két được làm từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay

Chất liệu dùng để làm nên két đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng két sắt Hòa Phát có tốt không, bởi chất lượng phải tốt mới làm ra được chiếc két sắt chất lượng.

Các sản phẩm két của Hòa Phát được làm từ những chất liệu thép cô cùng tốt. Toàn bộ thân và cánh cửa được đúc bằng loại thép siêu cứng, là chất liệu làm két sắt tốt nhất hiện nay giúp chống lại khoan đục, rất khó phá bỏ hoặc mở khi không có chìa khóa.
Đa số tất cả két Hòa Phát đều có khả năng chống cháy do có lớp chống cháy dày bên trong cùng lớp thép cao cấp, giúp đảm bảo an toàn cho tài sản và giấy tờ của bạn khi xảy ra hỏa hoạn. Ngoài ra, két còn có khả năng chịu nhiệt vô cùng lớn, lên đến hàng nghìn độ C mà các vật dụng bên trong vẫn không bị ảnh hưởng.

Két sắt có khả năng chống cháy, an toàn

Được làm từ chất liệu thép cao cấp số 1 hiện nay, cùng với lớp chống cháy dày hiệu quả giúp bảo vệ tài sản của bạn trong vòng 100 phút liên tục, với nhiệt độ lên tới 1000 độ C mà tài sản bên trong không bị ảnh hưởng.

Két sắt có trọng lượng lớn, có thể tháo rời chân

Két sắt có kích thước lớn nhờ được làm từ nguyên liệu cao cấp là thép và lớp bê tông chống cháy nên két có trọng lượng lớn dao động từ 30kg -300kg, rất khó di chuyển làm trộm khó có thể trộm được két của bạn bằng khiêng vác thông thường.

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/