6 lý do khiến đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m đang dần thay thế đèn huỳnh quang

Đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m có ánh sáng mạnh, chất lượng, tiết kiệm điện năng cao và tuổi thọ vượt trội hơn nhiều so với các dòng đèn huỳnh quang truyền thống.

Một thực tế cho thấy, xu hướng lựa chọn đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m để thay thế cho đèn huỳnh quang trong các không gian sống và làm việc ngày càng phổ biến. Liệu thiết bị chiếu sáng này có điều gì vượt trội để “soán ngôi vương” của một dòng đèn vốn là số 1 trên thị trường từ trước đến nay? Dưới đây sẽ là câu trả lời cụ thể để bạn cân nhắc và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m sở hữu công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m được ứng dụng công nghệ ánh sáng Led hiện đại bậc nhất trên thị trường. Vì vậy, nó hoàn toàn có được khả năng cạnh tranh với đèn huỳnh quang nhờ ánh sáng chất lượng. Nguồn sáng bật tắt ngay lập tức, không có tình trạng nhấp nháy và không bị xuống quang thông theo thời gian.

Khả năng chiếu sáng của đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m tốt hơn đèn huỳnh quang

Đèn tuýp led bán nguyệt hữu độ rọi và quang thông cao vượt trội hơn, kể cả khi cùng công suất thiết kế. Theo đánh giá của nhiều người dùng thì nguồn sáng của 1 đèn Led bán nguyệt có thể bằng 2 đèn huỳnh quang thông thường. Nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí vượt trội hơn cho việc đầu tư hệ thống chiếu sáng.

Độ bền đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m vượt trội hơn

Sở hữu công nghệ sản xuất vượt trội nên đèn bán nguyệt có tuổi thọ cao hơn hàng chục lần so với đèn huỳnh quang. Đặc biệt, các chất liệu được lựa chọn để sản xuất đèn đều rất chất lượng với cấp độ bảo vệ cao. Điều này giúp đèn có thể ứng dụng tốt trong nhiều vị trí và nhiều điều kiện môi trường khác nhau, kể cả môi trường khắc nghiệt.

Đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m có khả năng tiết kiệm điện vượt trội

Nhờ ứng dụng công nghệ ánh sáng Led nên hiệu quả tiết kiệm điện năng cũng vượt trội hơn nhiều so với đèn huỳnh quang. Lựa chọn sử dụng đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m sẽ giúp giảm đến hơn 80% điện năng tiêu thụ. Chắc chắn, chi phí tiền điện sẽ giảm đáng kể khi người dùng quyết định đưa ra sự thay thế thông minh này.

Cấu tạo đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m đơn giản 

Nếu so với đèn huỳnh quang thì rõ ràng là các mẫu đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m có khả năng “ghi điểm” cao hơn nhờ cấu tạo đơn giản. Việc lắp đặt đèn không cần máng mới và cũng không cần các bước rườm rà. Người dùng chỉ cần gắn trực tiếp đèn vào máng cũ của đèn huỳnh quang là được.

Đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m thân thiện với môi trường

Đây là điều mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận khi chọn sử dụng đèn Led nói chung và đèn bán nguyệt nói riêng. Ánh sáng Led không thải khí CO2 hay H2S như đèn huỳnh quang. Đồng thời, nó cũng không phát ra tia hồng ngoại hay tử ngoại nguy hiểm. Ánh sáng của đèn ổn định, không nhấp nháy nên không gây ảnh hưởng đến thị giác người dùng. Chính vì thế, thiết bị điện này có thể mang đến sự bảo vệ an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường sống xung quanh. 

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin bạn đã biết được vì sao đèn tuýp led bán nguyệt 1,2m lại được nhiều người lựa chọn như vậy. Đây sẽ là sự thay thế thông minh để bạn tận hưởng được nhiều lợi ích thiết thực trong việc lựa chọn và sử dụng thiết bị chiếu sáng.

Bạn có thể tham khảo mẫu đèn led bán nguyệt 1m2 trên website Kingled.vn. Đặt online hoặc đến trực tiếp các địa chỉ sau để chọn mua sản phẩm: 

Trụ sở miền Bắc: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: 240 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Chi nhánh miền Nam: 82/2/2 Đinh Bộ Lĩnh, TP.HCM

1900 6336 69

[email protected]

Có thể bạn quan tâm:

>>> Có nên mua biệt thự xây sẵn không?

>>> 1g protein cung cấp bao nhiêu calo? – nắm chắc để giảm cân hiệu quả