Tuyệt chiêu kẹp mi để giữ đôi hàng mi cong cả ngày dài

Sở hữu một hàng mi cong dài là điều bất kì cô gái nào cũng mong muốn, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi chân mày hoàn hảo một đôi mi sắc nét sẽ trở thành điểm nhấn điểm nổi bật trên khuôn mặt bạn. Đôi mắt đẹp luôn thu hút được mọi ánh nhìn mọi sự chú ý của người xung quanh. Tuyệt chiêu kẹp mi để giữ đôi hàng mi cong cả ngày dài

Cách kẹp mi dưới đây sẽ giúp bạn có hàng mi cong chuẩn như chuyên gia make up

Vệ sinh kẹp mi

Để đạt được hiệu quả cao thì trước hết bạn phải làm sạch lông mi và dụng cụ kẹp mi để tránh bụi bẩn rơi vào làm tổn thương mắt. Trang điểm mắt luôn đi theo quy trình trang điểm bầu mắt, vẽ liner sau đó bấm mi, chuốt mi để tránh nước kẻ rơi vào mắt, cuối cùng nhớ bấm mi và chuốt mascara 

Sấy nóng kẹp mi

Với kẹp mi bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi, nhiệt sẽ tác động lên các sơi mi làm cong hiệu quả và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn.

Bấm mi chuẩn góc

Để có thể luôn vào tần gốc của lông mi khi kẹp mi là mắt bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ, sau đó bắt đầu kẹp mi thôi nào. Cách này cũng có thể áp dụng với kẹp mắt 2 mí.

Bấm 3 điểm: gốc mi, giữa mi và ngọn mi

Làm việc gì cũng luôn có nguyên tắc của nó, đi theo đúng nguyên tắc sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn. Nguyên tắc khi kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Tương tự đối với cách kẹp mi dưới và cách kẹp mắt hai mí. Với mỗi vị trí bạn cần giữ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây để lông mi có thể vào nếp, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

Những loại kẹp mi tốt nhất

Bạn đã bao giờ sơ suất mà kẹp mi vào mắt không đấy là do sản phẩm bạn dùng chưa thật sự tốt chưa thật sự chất lượng.

Kẹp mi đến từ thương hiệu SHU UEMURA rất được ưu chuộng ở Nhật Bản được cho là kẹp mi tốt nhất vì rất nhẹ nhàng, không làm gãy mi, dễ sử dụng giúp mi cong đều và rất dễ cong, mi trông dày và dày hơn, không phải kẹp đi kẹp lại. Ngoài ra với thiết kế bẹt phù hợp với mắt Châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt.

Hãy lựa chọn những loại kẹp mi có tên tuổi từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng.

>>> xem thêm 

https://hoidaplamdep.net/phan-biet-kem-chong-nang-vat-ly-va-kem-chong-nang-hoa-hoc/
https://manocanhcu.com/tieu-chi-lua-chon-kem-chong-nang-phu-hop-voi-lan-da/