Làm đẹp

Treo ngực sa trễ bằng chỉ giá bao nhiêu?

Tìm hiểu chi phí treo ngực sa trễ bằng chỉ giá bao nhiêu sẽ giúp bạn chuẩn bị đủ kinh phí cho thực hiện phương pháp làm đẹp này. Đặc biệt, phương pháp treo ngực sa trễ có thể giúp cải thiện và nâng cao tối ưu chất lượng hình thể cho người làm dịch vụ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian để biết thêm nhiều điều thú vị.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ là gì? 

Treo ngực sa trễ hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ cải thiện tình trạng trên. Treo sa trễ giúp bạn lấy lại sự căng đầy và săn chắc quyến rũ của vòng 1.

Theo đó, bác sỹ sẽ can thiệp đến bầu ngực nhằm làm cho mô vú bớt chảy xệ, nâng phức hợp quầng – núm vú lên cao và hầu hết những trường hợp này quầng vú được thu gọn về mức bình thường (đường kính trong khoảng 4,5-5cm).

treo ngực sa trễ bằng chỉ giá bao nhiêu 1

Đối với những phụ nữ sau sinh hoặc người có vòng 1 kém săn chắc do lão hóa, phương pháp treo ngực sa trễ đặc biệt hiệu quả, không những giúp cải thiện được kích thước bầu ngực mà còn nâng cao, thu gọn ngực vừa vặn với cơ thể.

Chi phí treo ngực sa trễ tham khảo hiện nay

  • Chỉnh hình ngực xệ :  Cấp độ 1 40.000.000

  • Chỉnh hình ngực xệ :  Cấp độ 2 50.000.000

  • Chỉnh hình ngực xệ :  Cấp độ 3 70.000.000

  • Chỉnh hình ngực xệ : Cấp độ 4 100.000.000

  • Treo tuyến đường quầng 2 vòng : 40.000.000

  • Treo tuyến hình múi cam: 30.000.000

  • Treo tuyến đường quầng : 20.000.000

Những lưu ý khi treo ngực sa trễ bằng chỉ

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải mọi trường hợp đều có thể áp dụng treo ngực sa trễ bằng chỉ. Phương pháp này chỉ cho hiệu quả cao trong trường hợp ngực sa trễ, chảy xệ ở mức độ vừa phải. Còn trong những trường hợp ngực chảy xệ quá nhiều thì chỉ dùng phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

Bên cạnh đó, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả treo ngực sa trễ bằng chỉ hiệu quả, thẩm mỹ cao. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu trực tiếp tại một vài địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có lựa chọn chính xác hơn. Địa chỉ đó phải đảm bảo ứng dụng công nghệ mới, sử dụng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao, bác sĩ giỏi, đảm bảo vô trùng,…

treo ngực sa trễ bằng chỉ giá bao nhiêu

Bạn cũng cần đảm bảo chăm sóc tốt sau khi thực hiện để có kết quả cao.

Một số câu hỏi liên quan

Bên cạnh thắc mắc treo ngực sa trễ bằng chỉ giá bao nhiêu, bạn có thể gặp nhiều các thắc mắc dưới đây. 

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn cũng như kỹ năng của bác sỹ thực hiện. Trong quá trình nâng ngực, bác sỹ tiến hành đo vẽ, sát khuẩn và gây mê vì vậy nâng ngực sa trễ không đau, rất nhẹ nhàng. Cùng với kỹ năng bóc tách khéo léo, cầm máu, khâu vết thương… đường mổ tinh tế… không lộ dấu vết thẩm mỹ. Do đó, bạn nên cẩn thận trong khâu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để không để lại sẹo và đạt kết quả nâng ngực tốt nhất.

Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không?

Treo ngực sa trễ được thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối. Không để lại sẹo. 

Trên đây là những giải đáp treo ngực sa trễ bằng chỉ giá bao nhiêu. Mong rằng, những thông tin giải đáp này sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Công dụng không ngờ của nước vo gạo

>>> In nhanh lấy ngay, in ấn 24h Tại Vietadv

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button