Khắc phục nhanh lỗi Samsung Galaxy Fold bị đen màn hình

Samsung Galaxy Fold bị đen màn hình, màn hình không thể hiển thị mặc dù không bị sập nguồn. Đây là biểu hiện cho thấy màn hình điện thoại đã bị hỏng, không hoạt động được, cho nên chỉ cần thay màn hình điện thoại mới thì sẽ khắc phục được lỗi ngay.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Fold

Xem bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Mỗi điện thoại đều có thể bị hư hỏng bởi những nguyên nhân khác nhau, hãy gọi đến Thuận Phát Mobile qua hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm kiểm tra lỗi máy và tư vấn chi tiết tình trạng hư hỏng hiện tại của máy bạn cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục lỗi sao cho vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Làm thế nào để nhận biết lỗi điện thoại Samsung Galaxy Fold bị đen màn hình

Điện thoại không bị tắt nguồn, chỉ có màn hình là không thể sáng lên được, còn lại tất cả các bộ phận khác như loa, đèn tín hiệu đều hoạt động bình thường, cuộc gọi đến vẫn có nhạc chuông phát ra, máy vẫn rung, đèn vẫn nhấp nháy. Cho dù người dùng đã thử tắt mở nguồn điện thoại lại nhiều lần hoặc đem máy đi sạc pin thì màn hình vẫn tối đen, không hiển thị.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung Galaxy Fold bị đen

  • Màn hình điện thoại bị hư mạch điều khiển bởi vì đã có nước xâm nhập vào. Mặc dù điện thoại được trang bị khả năng kháng nước nhưng hiệu quả của việc kháng nước này hoàn toàn không có gì đảm bảo nếu như điện thoại bị ngâm quá lâu trong nước. Trong trường hợp nước đã thành công xâm nhập vào bên trong điện thoại thì nó có thể làm hỏng các vi mạch điều khiển, khiến cho màn hình không thể hoạt động.
  • Màn hình điện thoại bị hỏng do bị va đập mạnh. Khi điện thoại bị rơi xuống đất và màn hình bị đập mạnh trực tiếp xuống nền nhà thì cấu trúc các lớp của màn hình sẽ bị tổn thương ngay lập tức. Màn hình điện thoại thật sự rất nhạy cảm, không thể chịu được những áp lực lớn, đó là lý do nhà sản xuất trang bị thêm lớp mặt kính để bảo vệ, tuy nhiên khi xảy ra sự va đập quá mạnh, lớp mặt kính bị nứt, vỡ thì màn hình chắc chắn sẽ bị hư.

Biện pháp khắc phục khi điện thoại bị đen màn hình

Màn hình bị đen, không hiển thị tức là đã bị hỏng hoàn toàn. Lỗi này ngoài đem máy đi thay màn hình mới thì không còn giải pháp nào tốt hơn.

Xem thêm:

Điều nên làm khi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị lỗi cảm ứng

Cách sửa chữa khi Samsung Galaxy S10 Lite bị lỗi màn hình