Tổng hợp 5 Mẫu Đồng Hồ Thể Thao Hỗ Trợ Quá Trình Luyện Tập

Với những ai ưa vận động và thể thao, hẳn là đồng hồ sẽ không thể thiếu trên cánh tay họ mỗi ngày. Không chỉ đơn thuần là xem giờ, trên thị trường hiện nay còn cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ thể thao hỗ trợ quá trình luyện tập thông minh.

Loại đồng hồ có những tính năng thích nghi phù hợp cho các vận động viên thoải mái luyện tập. Sau đây là điểm mặt 5 mẫu đồng hồ thể thao hỗ trợ quá trình luyện tập mà bạn nên tham khảo, biết đâu một trong số chúng sẽ lọt vào mắt xanh của bạn đấy!

Xem thêm: Nên Mua Các Mẫu Đồng Hồ Thể Thao Nào

Đồng Hồ Thể Thao Forerunner 645 Music

Là một chiếc đồng hồ thông minh tích hợp cả kiểu dáng lẫn chức năng vượt trội. Đồng hồ Forerunner 645 Music không sử dụng cảm ứng mà được trang bị các nút cơ hỗ trợ điều hướng trên mặt đồng hồ.

Không chỉ đơn thuần là xem giờ và bấm giờ, chiếc đồng hồ này có chức năng cảm biến nhịp tim, theo dõi hoạt động người vận động một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Ngoài ra, với những bài tập đòi hỏi đến âm nhạc hay muốn thư giãn đầu óc, chiếc đồng hồ này cũng sẽ đáp ứng được với bộ nhớ bên trong.

Fitbit Ionic Chị Em Thích Nhất

Chiếc đồng hồ đáng quan tâm của chị em phụ nữ khi có thể theo dõi nhịp tim, sức khỏe, bơi lội.

Đồng hồ theo dõi được bước chân cũng như quãng đường, số tầng leo được, số bước chân đã đi và cả lượng calo đã đốt cháy trong lúc vận động. Cũng có thể phát được nhạc ngay cả khi không có mạng.

Apple Watch Series 3 – Công Nghệ Chinh Phục Tương Lai

Apple Watch Series 3 có lẽ chưa bao giờ làm bạn thất vọng kể từ thiết kế cho đến chức năng. Vẻ ngoài đầy tinh tế, hiện đại với các đường nét tinh xảo.

Chức năng của chiếc đồng hồ này cũng khiến bạn phải trầm trồ khi vừa có thể theo dõi các hoạt động luyện tập vừa có thể biết được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Các tính năng giải trí hay thậm chí nghe gọi cũng được tích hợp sẵn trên chiếc đồng hồ thông minh này.

Fitbit Charge 2 – Năng Động, Cá Tính, Trẻ Trung Nhất

Như một chiếc vòng tay tiện lợi, thoạt nhìn qua Fitbit Charge 2 khác nhỏ gọn, mặt đồng hồ không lớn tràn hai bên mà ôm gọn vào dây đeo đồng hồ. Sở hữu 4 màu năng động phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Lại thêm một chiếc đồng hồ đáng trải nghiệm trong bài viết lần này. Với chức năng bấm giờ, đếm bước chân, số lượng calo đốt cháy trong lúc luyện tập,… hứa hẹn quá trình tâp luyện của bạn sẽ hiệu quả hơn trông thấy.

Samsung Gear Sport – Thể Thao Đẳng Cấp

Là biết đồng hồ dùng cho dân chuyên dụng thể thao có thể nói là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với chức năng không thấm nước giúp hỗ trợ bơi lội. Màn hình thông minh với các tính năng khó lòng khiến bạn cưỡng lại được.

Với chiếc đồng hồ này, bạn còn có thể đo bước chân, đo huyết áp hay thâm chí cả theo dõi giấc ngủ nữa đấy.

Ngoài 5 mẫu trên, thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết kế đồng hồ đẹp và tiện ích khác, bạn có thể tham khảo tại Đồng Hồ Thể Thao Chính Hãng Đẹp Nhất


Trên đây là điểm mặt 5 mẫu đồng hồ thể thao hỗ trợ quá trình luyện tập cho bạn. Bài viết chia sẻ những tính năng vượt trội của những mẫu đồng hồ đang hot hiện nay trên thị trường. Mọi thắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tài những bài viết sau: