Bếp âu 8 họng Thiết bị nhà bếp công nghiệp tuyệt vời

Bếp âu 8 họng Thiết bị nhà bếp công nghiệp tuyệt vời – Lượng đồ ăn được tiêu thụ trong mỗi nhà hàng hoặc bếp ăn của những công ty là rất lớn, nên khi nấu nướng họ sẽ chọn những sản phẩm tiện ích, đa năng như bếp âu 8 họng để cùng lúc có thể nấu được nhiều món mà lại không mất thời gian.

Vậy bếp âu 8 họng là gì?

Bếp âu 8 họng là gì

Bếp âu 8 họng (bếp âu 8 họng gas) là bếp có sự kết hợp của 8 họng gas trong 1 bếp. Nhờ có sự kết hợp này sẽ làm tăng năng xuất nấu ăn, hơn nữa còn rất tiện lợi và an toàn. Bếp sử dụng loại inox cao cấp, dày dặn và độ bền cao khá dễ vệ sinh.

Phân loại bếp âu 8 họng

Bếp âu 8 họng theo cấu trúc kết cấu chia ra làm 3 loại chính:

1. Bếp âu 8 họng để bàn

2. Bếp âu 8 họng có chân

3.Bếp âu 8 họng có lò nướng

Nguyên lý hoạt động của bếp âu 8 họng

 

Nguyên lý làm việc của bếp âu 8 họng

Bếp âu 8 họng hoạt động với hệ thống đánh lửa tự động, không cần phải mồi bằng súng hay giấy sẽ gây bất tiện và hiệu quả giảm đi rất nhiều. Hơn nữa, kiềng và họng của bếp còn được bắt chặt vào nhau nên rất vững chắc.

Ngoài ra thì bếp âu này sử dụng van trung áp nên gas sau khi đốt có thể điều chỉnh to nhỏ tùy theo ý của người nấu.

Sử dụng bếp âu 8 họng cần lưu ý những gì?

Để kéo dài được tuổi thọ của bếp âu này thì trong quá trình nấu nướng chúng ta cũng nên có những lưu ý sau:

1. Khi vừa nấu xong, tuyệt đối không được đổ nước vào họng gas, vì khi làm như vậy khiến họng thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể làm nứt họng gas.

2. Sau khi nấu chúng ta nên thường xuyên vệ sinh họng gas để tránh trường hợp các lỗ kim phun của họng bếp bị tắc.

3. Bộ đánh lửa là bộ phận quan trọng nhất của bếp âu 8 họng, do đó khi lựa chọn chúng ta phải thật kỹ lưỡng tránh trường hợp chọn phải hàng kém chất lượng thì thời gian sử dụng rất ngắn.

4. Khi sử dụng bếp âu này thì nên kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo bếp luôn được hoạt động tốt nhất.

Mọi người có ý định sắm cho mình bếp âu 8 họng thì có thể tham khảo tại trang web của Bếp Thành Phát https://bepthanhphat.com/. Đây là một trang web bán hàng uy tín, chất lượng và còn có những dịch vụ sửa chữa đi kèm rất tốt.

Hoặc có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn mua với mức giá ưu đãi nhất 097.573.6565 & 094.573.825 (Địa chỉ mua hàng: Khu Đô Thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tham khảo thêm: Những lưu ý khi sử dụng bếp âu 4 họng