âm thanh quán bar gồm những gì

Hệ thống âm thanh quán bar gồm những gì là câu hỏi chung của rất nhiều người đặt ra hiện nay. Bởi không phải ai cũng có thể hiểu rõ về cấu tạo của dàn âm thanh chuyên dụng dành cho quán bar. Vậy nên, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc này. Cùng tham khảo nhé!

Mixer

Mixer hay còn được biết đến với tên gọi khác là thiết bị cân chỉnh âm thanh. Đối với hệ thống âm thanh quán bar thì mixer là có vai trò chính là hòa trộn âm thanh. Thông qua thiết bị này, người sử dụng sẽ có thể dễ dàng kiểm soát cũng như điều chỉnh, cắt tín hiệu âm thanh dư thừa để loại bỏ được tiếng hú một cách triệt để nhất. Từ đó, mang đến cho người nghe âm thanh có chất lượng tuyệt hảo nhất.

Trong dàn âm thanh quán bar thì mỗi thiết bị sẽ đảm nhận chức năng và nhiệm vụ khác nhau

Hệ thống âm thanh quán bar gồm những gì? – Loa

Loa là một trong những thiết bị không thể thiếu được của hệ thống âm thanh quán bar. Đây là bộ phận có nhiệm vụ đáp ứng công suất và phát tín hiệu âm thanh đầu ra lan tỏa khắp không gian. Vậy nên, khi chọn mua thiết bị này, bạn cần phải tìm hiểu cho thật kỹ càng. Hệ thống loa sử dụng cho dàn âm thanh quán bar không thể thiếu được đó chính là loa công suất lớn, loa kiểm tra, loa điều khiển, loa siêu trầm,… 

Amply, Power amplifier – Cục đẩy công suất

Thiết bị khuếch đại tín hiệu là tên gọi chung của Amply và Power amplifier – Cục đẩy công suất. Những thiết bị này cũng là một trong những đáp án cho thắc mắc: “Hệ thống âm thanh quán bar gồm những gì?” của bạn. 

Trong dàn âm thanh quán bar thì mỗi thiết bị sẽ đảm nhận chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Trong đó, Amply là thiết bị có vai trò chính trong việc khuếch đại tín hiệu điện và truyền tải tới tai nghe hoặc loa. Còn cục đẩy công suất là thiết bị có nhiệm vụ chính trong quá trình khuếch đại tín hiệu ra loa giúp dàn âm thanh tăng công suất. 

Trong đó, Amply là thiết bị có vai trò chính trong việc khuếch đại tín hiệu điện và truyền tải tới tai nghe hoặc loa

Thiết bị đầu vào

Thiết bị đầu vào là những thiết bị như: Các loại nhạc cụ: Đàn, trống, sáo,… và các loại Micro, máy tính, laptop,… Đây đều là những thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng khi cung cấp nguồn âm cho hệ thống âm thanh quán bar. 

Lời kết

Mong rằng qua những thông tin chia sẻ bên trên, bạn đọc đã có thể giải đáp được thắc mắc: “Hệ thống âm thanh quán bar gồm những gì?”.Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua dàn âm thanh chính hãng thì bạn hãy liên hệ với Vfun Audio theo địa chỉ sau đây nhé. Đây là đơn vị uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh chính hãng. Chắc chắn, với giá trị dịch vụ đẳng cấp của công ty, khách hàng sẽ có thể hoàn tâm yên tâm. 

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551  Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm : LOA HỘI TRƯỜNG CÔNG SUẤT LỚN HÃNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Xem Thêm : Mẹo Vặt